Bạn gái Mario Maurer công khai loạt ảnh trước khi phẫu thuật thẩm mỹ

Bạn gái Mario Maurer công khai loạt ảnh trước khi phẫu thuật thẩm mỹ

Junji Junpitakchai không chỉ là nữ diễn viên sở hữu nụ cười ngọt ngào mà cô còn khiến vô số chị em chú ý khi là bạn gái của một trong những nam thần hàng đầu Thái Lan Mario Maurer. Trong quá khứ, Junji từng sang Hàn Quốc để “trùng tu nhan sắc” và bản thân cô cũng không ngại thừa nhận chuyện này.

Mới đây, bạn gái Mario Maurer đã bất ngờ đăng tải loạt ảnh trước khi phẫu thuật thẩm mỹ. Ngay lập tức, những hình ảnh này đã gây sự chú ý lớn của cư dân mạng xứ chùa vàng. Trong những hình ảnh được đăng trên trang cá nhân, có thể thấy trước kia, Junji sở hữu đôi mắt một mí và chiếc mũi to, khiến cho tổng thể khuôn mặt của nữ diễn viên không mấy nổi bật và khó gây ấn tượng với khán giả. Bên cạnh việc đụng “dao kéo” mắt và mũi, cô nàng cũng niềng răng để hoàn thiện vẻ xinh đẹp, quyến rũ như hiện tại.

Vẻ ngoài Junji trước khi trải qua phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc. Cô sở hữu đôi mắt 1 mí và chiếc mũi to

Nhan sắc không mấy thu hút của bạn gái Mario Maurer trong quá khứ

Junji cũng từng niềng răng để có hàm răng thẳng tắp như hiện tại

Giờ đây, nữ diễn viên 9X đã “lột xác” với ngoại hình xinh đẹp và phong cách quyến rũ

Junji Junpitakchai sinh năm 1991, mang 2 dòng máu Trung Quốc – Philippines. Khi gia nhập Tbiz, Junji từng tham gia buổi audition để trở thành một dancer, xuất hiện trong các video ca nhạc và buổi concert của loạt nghệ sĩ tên tuổi Thái Lan. Sau này, cô được biết đến với vai trò là một nữ diễn viên, ca sĩ nhưng không có nhiều thành tựu nổi bật. Hiện tại, Junji đã hẹn hò cùng Mario Maurer được 8 năm.

Tên tuổi Junji được biết đến nhiều hơn khi hẹn hò với Mario Maurer

Nguồn: Teenee, Instagram

XU