Bé gái bị phạt quỳ giữa trưa nắng vì không nghe lời bố

Bé gái bị phạt quỳ giữa trưa nắng vì không nghe lời bố

Đại diện Công an xã Thái Học (huyện Bình Giang, tỉnh Hải Dương) xác nhận, bé gái quỳ trước cửa quán phở bò là con gái của chủ quán, bị bố phạt vì không nghe lời.

Nội dung chú thích ảnh

Hình ảnh bé gái quỳ trên đường được đăng tải lên mạng xã hội

Ngày 2/7, mạng xã hội lan truyền bài đăng về hình ảnh bé gái quỳ trước cửa hàng phở ở xã Thái Học, huyện Bình Giang, tỉnh Hải Dương.

Theo người đăng bài, khoảng 12h30 cùng ngày, khi đi qua phố Phủ, xã Thái Học, người này thấy bé gái bị bắt quỳ giữa đường, dưới trời nắng nóng. Người này bày tỏ sự bức xúc, đặt nghi vấn bé gái là nhân viên của quán phở và đang bị phạt.

Bài đăng được nhiều người bình luận bày tỏ ý kiến không đồng tình với việc người lớn bắt phạt cháu bé quỳ, nhất là khi trời nắng nóng.

Liên quan đến vụ việc này, đại diện Công an xã Thái Học cho biết bé gái không phải nhân viên của quán như nghi vấn của người đăng bài trên mạng xã hội. Bé gái bị phạt quỳ là con gái lớn của chủ quán. ‘Do bé không nghe lời bố, người cha phạt con gái bằng việc quỳ trước cửa nhà’ – Zing dẫn lời chỉ huy Công an xã Thái Học.

Cơ quan chức năng nhận định việc dạy dỗ, phạt con cái bằng hành động trên là không phù hợp nên đã làm việc với bố mẹ bé gái để nhắc nhở, răn đe, yêu cầu không tái phạm những hành vi tương tự.