Bé trai 18 tháng tuổi nghi bị b:ạo h:ành t:ử vong ngay tại phòng trọ

Bé trai 18 tháng tuổi nghi bị b:ạo h:ành t:ử vong ngay tại phòng trọ

Bé trai 18 tháng tuổi tử vong vào khuya 1/6 tại bệnh viện huyện Bến Lức, tỉnh Long An nghi do bị bạo hành.

Long An: Bé trai 18 tháng tuổi nghi bị bạo hành tử vong ngay tại phòng trọ - Ảnh 1.
Bé trai 18 tháng tuổi tử vong vào khuya 1/6 tại bệnh viện huyện Bến Lức, tỉnh Long An nghi do bị bạo hành. Ảnh: Minh họa

Sáng 2/6, đại diện UBND xã Mỹ Yên, huyện Bến Lức (Long An) cho biết, tại khu vực ấp 2 của xã vừa xảy ra nghi án bạo hành trẻ em 18 tháng tuổi dẫn đến tử vong. Hiện cơ quan công an đang tiến hành điều tra làm rõ, người mẹ liên quan đã bị tạm giữ để điều tra.

Sáng cùng ngày, anh L.T.N.T (23 tuổi, ngụ TP. Tân An) cho biết, khuya ngày 1/6, nhận được thông tin con anh là bé T.P (18 tháng tuổi) đã mất trước khi đưa vào bệnh viện do bị chấn thương máu tụ dưới da, bầm tím tay chân.

Anh T và mẹ bé, chị L.D.T.H lấy nhau được 6 năm có 2 con nhưng ly hôn đã hơn 1 năm. Anh T hiện nuôi con gái lớn, còn chị H nuôi bé P.

Theo anh T, vợ cũ hiện làm công nhân và khoảng hơn một tháng nay có quen với một người đàn ông khoảng 28 tuổi sinh sống như vợ chồng ở trọ tại ấp 2, xã Mỹ Yên, huyện Bến Lức.

“Tôi nuôi chị của P, mỗi khi muốn thăm con trai phải liên hệ qua mẹ bé, nhưng mẹ bé ngăn cản không cho tôi gặp. Con tôi mất trong tình trạng bị thương, bầm tím cơ thể nên có dấu hiệubị bạo hành. Tôi rất mong cơ quan chức năng làm rõ vụ việc về cái chết của con trai tôi”, anh T ngẹn ngào nói.

Hiện Công an huyện Bến Lức tạm giữ chị H và người tình để điều tra về nguyên nhân cái chết của cháu P.