Căn b.ệnh 100 người có 1 người mắc khiến con gái Dương Lâm phải ph.ẫu thu.ật khi mới 3 tuổi

Căn b.ệnh 100 người có 1 người mắc khiến con gái Dương Lâm phải ph.ẫu thu.ật khi mới 3 tuổi

Gia đình “đủ nếp đủ tẻ” của Lê Dương Bảo Lâm và Quỳnh Quỳnh đang trong những ngày tất bật chăm con nhỏ.

Bình thường, dù là những việc nhỏ nhặt, Dương Lâm cũng hay chia sẻ những hình ảnh đáng yêu của các con lên mạng xã hội để mọi người cùng xem. Vào tháng 4/2021, Nghệ sĩ hài bất ngờ chia sẻ hình ảnh cả gia đình đang ở bệnh viện để động viên tinh thần cô công chúa lớn Bảo Nhi thực hiện ca phẫu thuật. Bảo Nhi sinh năm 2018, vậy tính đến thời điểm đó cô bé chỉ mới 3 tuổi, vậy nên trước những lời chia sẻ của Dương Lâm, không ít người bày tỏ sự lo lắng cho Bảo Nhi.

Theo lời nam diễn viên, bé Bảo Nhi bị rò luân nhĩ, trên vành tai có 1 lỗ nhỏ, thường tạo ra mùi hôi. Vợ chồng anh cho biết tỷ lệ gặp bệnh này là 1/100 và không gây nguy hiểm cho sức khỏe.

Bé Bảo Nhi được động viên mạnh mẽ để vượt qua cuộc phẫu thuật

Dù bệnh không nguy hiểm nhưng con thường bị bạn bè trêu chọc là ‘thúi tai’ nên nam diễn viên đã quyết định đưa công chúa đi phẫu thuật để tránh mặc cảm tự ti. Ca phẫu thuật đơn giản nên bé Bảo Nhi đã nhanh chóng bình phục và được xuất hiện.

Tháng 8/2022, bà xã Quỳnh Quỳnh hạ sinh bé trai khiến Lê Dương Bảo Lâm và gia đình nhỏ rất vui sướng. Tuy nhiên, giống chị Bảo Nhi, cậu nhóc cũng bị rò luân nhĩ.

Quỳnh Quỳnh chia sẻ:“Ông nhỏ giống chị 2 có một cái Rò Luân Nhĩ. Bác sĩ nói xui lắm mới nhiễm trùng và hôi thôi 99% là không bị. Vậy Bảo Nhi là xui lắm ha mấy chị. Ảnh còn giống chị ba cái thắng lưỡi, chị ba hồi xưa xót, ba mẹ không cho tiểu phẫu, lớn bị đớt nhẹ rồi. Với sao ảnh không chịu nói chuyện cho nên hôm nay quyết định tiểu phẫu cho ảnh. Nay tiêm thêm 2 mũi cho ảnh nữa nay nguyên ‘combo’ luôn. Ba ẵm đi làm rồi mẹ ở phòng đứng ngồi không yên, thương em”.

Con trai Lê Dương Bảo Lâm vừa chào đời đã trải qua tiểu phẫu. (Ảnh: Facebook Quỳnh Quỳnh)

Cặp đôi đầu tư tiền sinh con ở bệnh viện quốc tế, dịch vụ sức khỏe chu toàn. (Ảnh: Facebook Lê Dương Bảo Lâm)

Nhờ sinh ở bệnh viện quốc tế nên con trai Lê Dương Bảo Lâm được tiếp xúc với điều kiện chăm sóc tốt. (Ảnh: Facebook Lê Dương Bảo Lâm)

Sau khi sinh 2 tháng, quý tử nhà Lê Dương Bảo Lâm được ba mẹ giấu kín diện mạo. Mãi đến thời gian gần đây, gia đình nam diễn viên mới công bố cận hình ảnh của con trai. Nhóc tì được nhận xét có khuôn miệng, môi và mắt giống hệt Lê Dương Bảo Lâm, lúm đồng tiền nhờ xin vía Song Luân. Dù chỉ mới 2 tháng tuổi nhưng cậu bé rất kháu khỉnh, đáng yêu, biểu cảm gương mặt đa dạng.

Diện mạo đáng yêu của con trai Lê Dương Bảo Lâm. (Ảnh: Facebook Quỳnh Quỳnh)

Nhóc tì được ví như bản sao của người ba nổi tiếng. (Ảnh: Facebook Quỳnh Quỳnh)

Chỉ mới 2 tháng tuổi nhưng con trai Lê Dương Bảo Lâm đã thể hiện đa dạng biểu cảm. (Ảnh: Facebook Quỳnh Quỳnh)

Dù bận rộn công việc, Lê Dương Bảo Lâm vẫn dành thời gian cho gia đình, vợ con. Nam diễn viên không ngại chi tiền khủng để các nhóc tì có được môi trường phát triển tốt, thoải mái thể hiện cá tính.

Trong cuộc sống, dù bận rộn kiếm tiền đến đâu, chúng ta hãy luôn nhớ dành thời gian cho gia đình. Đặc biệt đối với các bậc phụ huynh, bản thân phải ý thức được việc bảo vệ con nhỏ từ sức khỏe đến tinh thần.