Diễn viên Thanh Hiền: Ly hôn vì Gia Bảo “đi đường quyền”, đưa con về gần gũi nhà nội

Diễn viên Thanh Hiền: Ly hôn vì Gia Bảo “đi đường quyền”, đưa con về gần gũi nhà nội

Trong chương trình talkshow cách đây không lâu, Thanh Hiền cho biết cô luôn tự trách bản thân vì không giữ cho con một gia đình hạnh phúc. Có nhiều lý do dẫn đến việc cả hai ly hôn nhưng giọt nước tràn ly là khi người đàn ông này đã “đi đường quyền” với bà xã của mình.

Gia Bảo và Thanh Hiền nên duyên với nhau khi đóng cùng sân khấu kịch. Cặp đôi có một cô con gái chung, tuy nhiên sau đó không lâu đã chia tay. Thậm chí, Gia Bảo còn từng “động tay động chân” với vợ cũ khiến hôn nhân của cặp đôi càng đi vào ngõ cụt. Dù đã ly hôn nhưng Thanh Hiền vẫn có cách hành xử đầy văn minh với gia đình chồng cũ.

Gia Bảo và vợ cũ từ cuộc sống hạnh phúc nhiều người ngưỡng mộ đến “đường ai nấy đi”.

Cách đây không lâu, vợ cũ Gia Bảo vừa chia sẻ hình ảnh đưa con đến thăm vợ chồng nghệ sĩ Bảo Quốc. Cô nàng vẫn rất thân thiết với nhà chồng cũ dù đã ly hôn.

Diễn viên Thanh Hiền viết: ” Tối qua nhà Grammy đến thăm ông bà cố, mừng vì ông bà vẫn khỏe mạnh, vui tươi. Được trò chuyện, được ông bà kể chuyện vui, còn được ông bà tặng quà cho bà ngoại, cho má Hiền và Grammy nữa nè, cảm ơn ông bà vì vẫn luôn yêu thương con cháu. Chúc ông bà mãi như thế, khỏe mạnh, vui vẻ, hạnh phúc và thật an yên”.

Thanh Hiền đưa con đến thăm nhà nội dù đã ly hôn.

Vừa qua, trên trang Facebook cá nhân, Gia Bảo đã đăng tải khung ảnh cả gia đình anh cùng nhau tụ họp nhân ngày sinh nhật của con gái cưng. Có thể thấy, vợ chồng NSƯT Bảo Quốc vô cùng hạnh phúc khi gặp gỡ cháu cố của mình. Cindy Lư cũng đưa 2 ái nữ đến dự sinh nhật của con gái Gia Bảo.

Cô bé vui vẻ chụp ảnh khi đón sinh nhật cùng nhà nội.

Dù diễn viên Thanh Hiền – vợ cũ Gia Bảo không xuất hiện trong khung ảnh nhưng khán giả dành lời khen ngợi cho cách hành xử văn minh của cô. Sau khi ly hôn, nữ diễn viên đảm nhận việc nuôi dưỡng con gái nhưng vẫn cho bé thoải mái đến gặp gỡ, tụ họp cùng gia đình nhà nội.

Hiện tại, con gái được diễn viên Thanh Hiền nuôi dưỡng.

Nguyên nhân dẫn đến việc chia tay là do hành động không tôn trọng vợ của Gia Bảo.

Cặp đôi từng cho biết vẫn xem nhau là tri kỷ.

Có thể thấy phía gia đình Gia Bảo vẫn rất yêu thương cô và cháu gái. Cô dạy con “có gốc có rễ” dù bản thân không muốn nhắc nhiều về người cũ. Đây là cách ứng xử nhận được khá nhiều lời khen.

Mối quan hệ của Gia Bảo Và Thanh Hiền sau khi ly hôn không còn tốt như trước. Giọt nước tràn ly dẫn đến câu chuyện đường ai nấy đi của cả hai chính là việc chồng cũ “đi đường quyền” vợ giữa nơi đông người. Cụ thể, khi đang diễn ở sân khấu kịch, nữ diễn viên đã mang giày cho chồng tuy nhiên do mang sai giày, lúc này nam diễn viên có hành động mạnh tay với vợ và có nhiều đồng nghiệp chứng kiến.

Nam diễn viên từng tố vợ khó khăn không cho gặp con.

Hai ba con mỗi khi được gặp nhau đều rất thân thiết.

Gia Bảo vẫn thường xuyên đến gặp gỡ và đưa con gái đi chơi.

Nam diễn viên thường khoe ảnh bên con gái cưng. Được biết trước đó khi vợ chồng NSƯT Bảo Quốc vừa trở về Việt Nam, Thanh Hiền còn đích thân cùng con gái đến thăm ông bà. Nữ diễn viên vẫn thân thiết với gia đình chồng cũ và làm tròn chữ hiếu.

Thanh Hiền cũng cho con gái gặp ba sau những ồn ào.

Năm 2019, cặp đôi xuất hiện trong chương trình Giải mã tri kỷ, cho biết họ vẫn xem nhau là những người bạn thân thiết. Gia Bảo chia sẻ: ” Anh cũng có nghe nhiều người bàn tán rằng anh và Thanh Hiền không muốn đụng mặt nhau sau ly hôn nhưng không phải như vậy. Anh rất bình thường, khi tham gia chương trình này hỏi ai là tri kỷ, thân và hiểu anh nhất từ cuộc sống cho đến nghệ thuật thì chỉ có Thanh Hiền thôi. Và anh rất bất ngờ khi mà Thanh Hiền đến đây”.

Người đẹp cùng con gái diện đồ tương đồng.

Nữ diễn viên cũng từng thừa nhận luôn tự trách bản thân vì không giữ được cho con một gia đình hạnh phúc. Nữ diễn viên chia sẻ thêm: “Trong cách dạy con cũng vậy. Lúc nào Hiền cũng muốn dạy con học bài nhưng do công việc nên không thể thực hiện được. Khi mà kết quả học tập của con không được tốt thì Hiền tự trách bản thân nhiều lắm”.

Hai mẹ con tận hưởng kỳ nghỉ tại Hội An.

Còn nhớ khi xuất hiện trong một talkshow, Thanh Hiền có chia sẻ về cảm nhận của nữ diễn viên với một người đàn ông mang tính gia trưởng. Theo đó, cô cho hay: “Đàn ông gia trưởng đều có mặt tốt và mặt không tốt nhưng mặt tốt lại ít hơn. Một người đàn ông thành đạt có tính nó còn chịu được. Nhưng những người đã không thành đạt mà về nhà còn gia trưởng thì không thể chấp nhận được. Từ nhỏ đến lớn tôi đã chứng kiến những người phụ nữ phải chịu nhiều bi kịch vì điều này.

Với những người phụ nữ cam chịu khi người đàn ông của mình gia trưởng. Tôi nghĩ đó là vì tư tưởng ‘lấy chồng phải theo chồng’ của nhiều người. Họ sợ phải quyết đoán, sợ kết thúc mối quan hệ này lại không có mối quan hệ khác.

Một phần khác nữa là họ sợ thay đổi và chấp nhận sống như vậy để cho con có đầy đủ gia đình. Hơn nữa cũng có thể là họ không có kinh tế, không đi làm nên phụ thuộc vào đàn ông.”

“Tôi rất ghét người đàn ông như vậy. Tôi thấy bản thân mình như vậy là đủ rồi nên không thể bắt buộc tôi phải theo một người đàn ông giàu có nhưng có tính gia trưởng thì tôi không chịu.”

Thanh Hiền đang tận hưởng ngày tháng hạnh phúc cùng con gái.

Tuy nhiên, đến năm 2020 nam diễn viên Gia Bảo bất ngờ tố vợ cũ không cho gặp con gái. Anh nói : “Dịch bệnh con nghỉ học bao nhiêu ngày mà xin đón con luôn bị từ chối. Điện thoại gọi không nghe, nhắn tin không trả lời. Tòa xử mẹ nuôi con nhưng cha vẫn đón con bình thường, cũng cày để lo cho con mà? Năm xui tháng hạn vướng nợ nần nhưng vẫn lo cho con đầy đủ mà. Sao muốn gặp con mà trăm ngàn khó khăn vậy? Không được sống gần con đã thiệt thòi biết bao, mỗi ngày không được nhìn con lớn. Từ mùng 6 tết đến giờ con biệt vô âm tín”.

Sau những ồn ào tố vợ cũ khó dễ không cho gặp con, hiện tại Thanh Hiền đã cho Gia Bảo đón và chơi với con gái mỗi khi có thời gian rảnh. Từ sau khi Thanh Hiền ly hôn, cặp đôi đã hạn chế nhắc về nhau hơn trước để tôn trọng cuộc sống cá nhân sau khi tan vỡ.

Tổ ấm từng hạnh phúc của Gia Bảo và Thanh Hiền.

Dù từng xảy ra khá nhiều ồn ào khi ly hôn Gia Bảo và Thanh Hiền vẫn lựa chọn cách hành xử văn minh. Cả hai nhận thức được rằng nếu mâu thuẫn của phụ huynh không nên để ảnh hưởng đến con cái. Do đó, Thanh Hiền dù phụ trách nuôi con nhưng vẫn cho Gia Bảo đến thăm, quan tâm và chăm sóc để bé có thể nhận đầy đủ tình yêu thương từ cả ba lẫn mẹ. Ở tuổi lên 8, con gái Gia Bảo hạnh phúc khi được gia đình nhà nội và ngoại cưng chiều.

Bài viết .