Lê Bống bị ném đá vì tổ chức sinh nhật cho người quản lý quá cố ở nghĩa trang

Lê Bống bị ném đá vì tổ chức sinh nhật cho người quản lý quá cố ở nghĩa trang

Cách đây gần 2 năm, Lê Bống phải chịu đựng nỗi đau lớn khi quản lý ruột Trí Nguyễn ra đi đột ngột. Sau thời gian dài, vào ngày sinh nhật của anh, Lê Bống vẫn không quên và tổ chức bữa tiệc đầm ấm. Tuy nhiên, hành động này của cô nàng đang vấp phải không ít ý kiến trái chiều.

Lê Bống là một trong những TikToker khá nổi tiếng trên mạng xã hội. Không chỉ sở hữu ngoại hình xinh đẹp mà cô còn có khả năng vũ đạo rất tốt. Tuy nhiên, không ít lần nữ TikToker gây tranh cãi về những hành động cũng như phát ngôn của mình.

Mới đây, Lê Bống đã tổ chức sinh nhật cho người quản lý cũ của mình đã ra đi cách đây 2 năm. Hành động này của cô nàng lại khiến dân tình bàn tán xôn xao.

Dưới phần bình luận, mọi người đã gửi lời động viên Lê Bống, mong cô cố gắng để vượt qua nỗi đau đó. Đồng thời, Trí Nguyễn cũng đã ra đi gần 2 năm, điều anh muốn thấy đó chính là cô thật mạnh mẽ, sống hạnh phúc trong thời gian tới.

Trong khi đó, một bộ phận khán giả lại cho rằng tổ chức sinh nhật trong nghĩa trang là hành động không đúng thuần phong mỹ tục bởi nghĩa trang là nơi trang nghiêm. Việc tụ tập đông người hát hò cười đùa có phần không phù hợp.

Nữ TikToker đã đăng tải một bài viết dài trên trang cá nhân để lý giải về điều này. Cô nàng cho hay bản thân mình và gia đình quản lý cũ vô cùng thân thiết giống như ruột thịt. Không chỉ sinh nhật mà mỗi dịp đặc biệt, gia đình đều đến nơi quản lý an nghỉ thăm cũng như trang trí theo chủ đề để tưởng nhớ anh. Việc này không chỉ Lê Bống mà chính gia đình của quản lý cũng vui vẻ thực hiện.

“Từ ngày em đi, cứ mỗi dịp đặc biệt, cả gia đình mình vẫn hay cùng nhau lên chơi với em, không quên trang trí theo chủ đề, như đợt trước là Trung Thu, Giáng Sinh này… Sinh nhật tuổi 27 của em, gia đình cũng có rủ Bống đi mua đồ trang trí, bóng bay, để cùng nhau lên thăm em.

Có thể đối với nhiều bạn, việc này là hết sức kỳ lạ, nhưng ở gia đình chỉ đơn giản vẫn luôn nghĩ em vẫn còn ở bên, vẫn như một người đồng hành trong mọi cuộc vui, nỗi buồn, em vẫn tồn tại mãi trong tâm trí mỗi người.”

Với Lê Bống, mỗi lần nhắc tới người quản lý này là cô lại nhớ về những kỉ niệm đẹp. Đó không chỉ là cách gia đình an ủi hay cảm nhận sự hiện diện của người đã khuất mà còn là cách để họ động viên, thể hiện tình cảm dành cho nhau. Lê Bống còn trân trọng gọi người quản lý cũ là “thiên thần số 1”. Đây cũng là lần thứ 2 Lê Bống tổ chức sinh nhật cho anh chàng ở nghĩa trang.

Được biết, quản lý cũ của Lê Bống chính là Trí Nguyễn. Trong thời gian đồng hành cùng nữ TikToker, anh chàng đã hỗ trợ Lê Bống rất nhiều trong công việc. Thậm chí ngay cả sinh nhật mình, Trí Nguyễn cũng dành cả ngày ở bên cạnh Lê Bống hỗ trợ cô làm việc. Điều đó khiến nữ TikToker không bao giờ quên.

“Thiên thần nhỏ dạy Bống từng chút một, dạy Bống cách cảm thông, dạy Bống biết sẻ chia và dạy Bống cách truyền năng lượng tích cực. Thiên thần còn biết cách chăm sóc nữa. Hàng ngày em nhắn nhắc nhở ăn uống, nhắc nhở đi ngủ sớm. Hàng ngày em nhắc nhở mọi người chăm lo cho sức khỏe bản thân nhưng thiên thần lại chẳng chăm lo cho sức khỏe của bản thân mình gì cả.”

Vậy nên, qua câu chuyện gia đình mình, Lê Bống hi vọng mọi người sẽ có một cái nhìn tích cực hơn, nhất là những ai đã hoặc đang trải qua cảm giác “thiếu vắng một người thân” thì sẽ cảm thấy sự đồng cảm và nhẹ lòng hơn phần nào. “Mỗi cây mỗi hoa – Mỗi nhà mỗi cảnh. Hoa nào thì cũng muốn thơm – Cảnh nào thì cũng muốn đẹp và Nhà nào cũng mong Bình An – Hạnh Phúc! Vậy nên theo Bống, bất cứ việc gì khiến bản thân và những người xung quanh cảm thấy được hạnh phúc, thấy tốt đẹp… thì điều đó đều là việc có thể làm và nên làm.” – nữ TikToker chia sẻ trên trang cá nhân.

Bài viết .