Nghệ sĩ ‘khổ nhất màn ảnh Việt’ được vợ kém 25 tuổi yêu chiều

Nghệ sĩ ‘khổ nhất màn ảnh Việt’ được vợ kém 25 tuổi yêu chiều

NSƯT Phú Đôn được mệnh danh là “diễn viên khắc khổ nhất màn ảnh” bởi thường vào những vai nông dân nghèo khó hay những ông bố hay sầu não. Anh ghi dấu ấn khi đóng phim truyền hình và trên sân khấu Nhà hát Kịch Việt Nam. Bên cạnh sự nghiệp, nam nghệ sĩ còn có cuộc hôn nhân viên mãn bên vợ trẻ xinh đẹp, kém 25 tuổi.
Ở tuổi 45, nhờ sự mai mối của NSƯT Quế Hằng, Phú Đôn gặp bà xã Hồng Vân.
Dù lấy vợ kém đến hơn 2 giáp nhưng nam diễn viên có gương mặt khắc khổ làng sân khấu phía Bắc chẳng phải thay đổi điều gì. Thậm chí, anh còn phải cố gắng giữ nguyên tính cách cũ để được vợ yêu.
Nói về hạnh phúc hiện tại, người nghệ sĩ ngoài tuổi 60 trải lòng: “Mình là nghệ sĩ, phải đóng nhiều cuộc đời và gần như ở đâu, lĩnh vực nào cũng biết một chút nên cũng không cầu toàn. Chung quy lại, có lẽ ta sẽ có hạnh phúc nếu biết nhìn nó một cách thật giản dị”.
Cuộc sống đơn giản và hạnh phúc là thế nhưng thỉnh thoảng nghệ sĩ Phú Đôn cũng gặp phải những chuyện “dở khóc dở cười” vì “cha già con cọc”. Nhiều khi anh đón con đi học về mà có người tưởng là ông đi đón cháu.
Có lần đưa cả gia đình đi chơi, Phú Đôn bảo “người ta tưởng tôi đẻ thưa, con gái lớn thế mới đẻ thêm đứa nữa”.
Dù gặp chuyện lầm tưởng của người ngoài như vậy nhưng với Phú Đôn đó là chuyện bình thường.
Nam diễn viên cảm thấy bản thân quá hạnh phúc khi trời cho nhiều thứ: vợ trẻ chăm chỉ, con đủ nếp-tẻ. “Ngoài 60 tuổi, tôi nhận được tình cảm của vợ, của con và sự yêu mến của khán giả, như vậy là quá đủ với đời sống của một người nghệ sĩ”, Phú Đôn chia sẻ.
Cuộc sống của nghệ sĩ Phú Đôn cứ thế bình yên bên vợ và các con.