Nữ diễn viên Vbiz giấu chuyện ly dị suốt 5 năm: Đã sinh thêm con gái, đám cưới lần 2 gây tò mò vì chi tiết này

Nữ diễn viên Vbiz giấu chuyện ly dị suốt 5 năm: Đã sinh thêm con gái, đám cưới lần 2 gây tò mò vì chi tiết này

Vượt qua biến cố hôn nhân, nữ diễn viên nay là mẹ bỉm của 2 nhóc tỳ và có cuộc sống bình yên.
Là nữ diễn viên quen mặt trong nhiều bộ phim truyền hình Việt như: Cổng Mặt Trời, Tiếng Sét Trong Mưa, Phận Làm Dâu, Dập Tắt Lửa Lòng,… nhưng Lê Bê La lại là người vô cùng kín tiếng. Trước đây, Lê Bê La công khai cuộc hôn nhân với đạo diễn Hải Thanh, cả hai có thời gian đồng hành cùng nhau trong cả công việc.

Tuy nhiên, nữ diễn viên và chồng cũ đã chính thức “đường ai nấy đi” vào năm 2016 dù lúc này cả hai đã có cậu con trai chung. Thế nhưng điều đặc biệt là Lê Bê La đã giấu kín bưng thông tin này suốt 5 năm, đến tháng 12/2021 mới lên tiếng xác nhận với người hâm mộ.

Lê Bê La âm thầm ly hôn với chồng đạo diễn nhưng đến 5 năm sau mới chia sẻ thông tin với người hâm mộ

Không chỉ thế, thời điểm vừa thông báo ly hôn thì Lê Bê La cũng tiết lộ đã có người mới vào năm 2019, tức là 3 năm sau khi cô tan vỡ với chồng cũ. Đến cuối năm 2021, cặp đôi đã chào đón một bé gái xinh xắn, đáng yêu tên Bình An. Người chồng hiện tại của Lê Bê La làm việc ở TP.HCM, không hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật nhưng cảm thông và thấu hiểu cho công việc của vợ.

Nữ diễn viên Cổng Mặt Trời cũng xác nhận cả hai đã tổ chức một hôn lễ nhỏ gọn ở quê nhưng điều gây tò mò là trong 4 năm qua Lê Bê La không hé lộ bất kỳ một bức ảnh nào liên quan đến đám cưới lần 2. Chuyện Lê Bê La tái hôn và giữ kín mọi thông tin suốt 2 năm, khiến người hâm mộ ngỡ ngàng khi đích thân công bố là điều ít sao Việt nào có thể làm được. Bởi lẽ mọi nhất cử nhất động của người nổi tiếng đều được khán giả dõi theo và săn đón, huống chi việc tổ chức đám cưới là một sự kiện lớn, sẽ có nhiều người tham dự nên sẽ khó bảo mật thông tin.

Lê Bê La không hé lộ bất kì khoảnh khắc hay thông tin nào liên quan đến đám cưới lần 2
Vào tháng 12/2021, Lê Bê La khiến khán giả bất ngờ khi liên tiếp thông báo ly dị – tái hôn và đang mang thai lần 2

Sau hơn 2 năm xác nhận đã có gia đình mới, Lê Bê La vẫn giữ kín bưng dung mạo ông xã. Nữ diễn viên cho biết lý do là vì muốn bảo vệ sự riêng tư của gia đình nhỏ. Nữ diễn viên tiết lộ đa phần bạn bè đều biết về chồng cô, việc giấu mặt là để tránh những điều tiêu cực từ người ngoài. Lê Bê La khẳng định chồng không có ý kiến về việc cô luôn che kín dung mạo anh mỗi khi đăng ảnh lên mạng: “Chồng người ta không ý kiến thôi. Người thương mình tâm tốt lành chỉ toàn chúc phúc. Còn những người còn lại thì…”.

Đa phần bạn bè Lê Bê La đều biết rõ về chồng cô nhưng việc nữ diễn viên luôn che mặt là để tránh những lời tiêu cực từ dư luận khi bàn tán về gia đình

Hiện tại, con trai của Lê Bê La sống cùng mẹ. Có lần nhóc tỳ gây xúc động khi đã viết tâm thư thể hiện tình cảm với bố dượng: “Con yêu bố vì bố là tuyệt nhất”. Chồng của Lê Bê La cũng dành nhiều thời gian phụ giúp vợ chăm con để cô yên tâm trở lại với công việc. Gần đây, nữ diễn viên tái xuất trên phim ảnh và thường xuyên đi du lịch khắp nơi cùng hội bạn thân. Nhìn chung Lê Bê La đang có cuộc sống viên mãn, bình yên sau những sóng gió trong quá khứ.

Con trai Lê Bê La thân thiết với bố dượng
Nhóc tỳ từng viết tâm thư gửi đến bố dượng