Sao nam BB&BG giải nghệ làm hàng không, lấy lại nhan sắc sau biến cố

Sao nam BB&BG giải nghệ làm hàng không, lấy lại nhan sắc sau biến cố

Trần Huỳnh Hữu Thiện tốt nghiệp ngành Luật kinh tế của Đại học Mở Hà Nội, có thời gian tham gia cuộc thi Teen Model, được xem như “hot boy” khi sở hữu ngoại hình điển trai.

Sau chương trình, anh và bạn bè cùng nhau lập nên nhóm hài BB&BG. Nhờ thường xuyên xuất hiện trong các video hài hước của nhóm, Hữu Thiện được biết đến và nhanh chóng tạo thiện cảm với người xem.

Hữu Thiện là thành viên của nhóm BB&BG. (Ảnh: Zing)

Có duyên diễn xuất nhưng đây không phải công việc chính của Hữu Thiện. Anh vốn là một nhân viên “check-in” của sân bay Tân Sơn Nhất. Dù bận rộn nhưng vì đam mê, Hữu Thiện luôn cố cân bằng thời gian, hoàn thành tốt công việc của mình.

Hữu Thiện làm tại sân bay Tân Sơn Nhất. (Ảnh: TikToK Trần Hỳnh Hữu Thiện)

Chàng “hot boy hàng không” từng gặp biến cố nghiêm trọng, gương mặt và chân trải qua 7 lần phẫu thuật. Dù vậy, anh đã quyết tâm làm lại: ” Sau khi không may gặp sự cố, thời gian đầu tinh thần mình rất suy sụp vì cứ nghĩ gần như mất tất cả. Hơn một năm sau, nhờ sự động viên của mẹ và gia đình, mình lấy lại tinh thần, sự tự tin cho chính bản thân để làm lại từ đầu”.

Anh từng gặp biến cố nghiêm trọng. (Ảnh: Vietnamnet)

Anh phải nỗ lực để ổn định cuộc sống. (Ảnh: TikTok Trần Hỳnh Hữu Thiện)

Sao nam được ưu ái gọi là hot boy ngành hàng không. (Ảnh: FB Trần Hỳnh Hữu Thiện)

Ngoài đời, anh ăn mặc khá thời trang. (Ảnh: TikTok Trần Hỳnh Hữu Thiện)

Động lực lớn để Hữu Thiện vượt qua mặc cảm chính là giữ lối nghĩ tích cực không nên quá quan trọng vẻ ngoài. Dù đôi lần khó chịu vì dấu vết từ sự cố bị mang ra bàn tán, anh vẫn cố gắng làm quen: “Khi đi làm hay gặp gỡ bạn bè nhiều người đặt biệt danh cho mình là ‘Thiện sẹo’. Ban đầu nghe mình cũng hơi khó chịu nhưng dần dần cũng quen và giờ thấy cái tên đó cũng bình thường”.

Anh tự nhủ không nên tập trung nhiều về vẻ ngoài. (Ảnh: TikTok Trần Hỳnh Hữu Thiện)

Nhờ sự lạc quan từ bản thân và động viên của gia đình, Hữu Thiện đã điều trị chấn thương và dần hồi phục. Sau khi ổn định sức khỏe, sao nam BB&BG tiếp tục công việc của mình, quay lại làm nhân viên của hãng hàng không đồng thời học thêm về ngành vé máy bay. Bên cạnh việc “check in”, Hữu Thiện cũng trực tiếp bán vé, phối hợp nhiều phía để tìm thêm nguồn thu nhập.

Sự lạc quan dần khiến anh vượt qua tất cả. (Ảnh: TikTok Trần Hỳnh Hữu Thiện)

Hữu Thiện cố gắng làm thêm nhiều việc để mở rộng nguồn thu. (Ảnh: TikTok Trần Hỳnh Hữu Thiện)

Anh cũng cho thấy sự ân cần với khách khi làm việc. (Ảnh: TikTok Trần Hỳnh Hữu Thiện)

Trên mạng xã hội, Hữu Thiện cởi mở cập nhật cuộc sống cá nhân. Anh và hội bạn trong BB&BG vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp, thường xuyên gặp gỡ.

Trong một bài đăng gần đây, BB Trần đã chia sẻ về việc gặp lại nhóm bạn cũ gồm Hữu Thiện, Tuti, Quỳnh Trân, Kim Nhã,… đồng thời cho hay hội bạn đang có ý định mở lại nhóm cũ. Tuy nhiên BB Trần từ chối hóm hỉnh: ” Ở cái t.uổi này mấy đứa nên lập gia đình đi!“

Cả nhóm gặp gỡ thường xuyên. (Ảnh: FB Trần Bảo Bảo)

Theo chia sẻ của BB Trần, khả năng cao nhóm không thể trở lại. (Ảnh: FB Trần Bảo Bảo)

Hiện tại, cuộc sống của các thành viên trong BB&BG nay đã dần ổn định.

TH

Bài viết .