TiTi bình luận b.óc ph.ốt bạn gái cũ “giàu, sang trọng nhưng l.ăng nh.ăng”

TiTi bình luận b.óc ph.ốt bạn gái cũ “giàu, sang trọng nhưng l.ăng nh.ăng”

Bất ngờ tiết lộ tính cách của người yêu cũ, TiTi (HKT) khiến cư dân mạng thắc mắc người đó là ai để nam ca sĩ phải nhắc đến đầy cay cú thế này?

Trên 1 diễn đàn mạng xã hội mới đây, fan hâm mộ bất ngờ phát hiện nam ca sĩ TiTi (HKT) để lại comment dạo đầy bất ngờ. Theo đó, dưới topic với nội dung “1 phút bốc phốt người yêu cũ”, TiTi đã không ngần ngại nhắc đến “người xưa” với những lời lẽ khá cay cú. Anh viết: “Giàu, sang trọng nhưng sống bẩn”. Khi được fan hỏi cặn kẽ hơn về 2 chữ “sống bẩn”, TiTi phản hồi thẳng thắn: “Bẩn ở đây là cách sống của con người, đứng núi này trông núi khác, lăng nhăng…”.

TiTi bất ngờ hé lộ tính cách của người yêu cũ trên 1 diễn đàn mạng xã hội. Ảnh: FBNV

Nam ca sĩ thẳng thắn “phốt” người yêu cũ sống bẩn, lăng nhăng. Ảnh: Chụp màn hình

Chỉ 1 dòng bình luận ngắn gọn của TiTi nhưng đủ khiến cư dân mạng dậy sóng, bàn tán xôn xao về người con gái mà nam ca sĩ đang muốn ám chỉ. Trước đây, nam ca sĩ này từng vướng tin đồn hẹn hò với đàn chị Nhật Kim Anh. Các fan còn phát hiện trên ngực TiTi từng xăm hình người phụ nữ giống hệt Nhật Kim Anh. Điều này càng khiến hoài nghi về mối quan hệ tình cảm của 2 người thêm sâu đậm. Tuy nhiên, cặp đôi năm lần bảy lượt phủ nhận, khẳng định chỉ là tình cảm chị em đồng nghiệp thân thiết mà thôi.

TiTi từng vướng tin đồn hẹn hò với đàn chị Nhật Kim Anh. Ảnh: FBNV

Fan hâm mộ hoài nghi TiTi đang ẩn ý muốn nhắc khéo đến Nhật Kim Anh?. Ảnh: Chụp màn hình

Sau dòng bình luận bất ngờ nhắc về người yêu cũ mới đây của TiTi, khán giả đặt ra dấu hỏi lớn liệu người con gái mà nam ca sĩ ám chỉ có phải là Nhật Kim Anh? Những chi tiết như “giàu, sang” cũng khá tương đồng với cuộc sống hiện tại của nữ ca sĩ. Tuy vậy, đây cũng chỉ là nghi ngờ vô căn cứ từ cư dân mạng, hoàn toàn không có cơ sở để xác thực.

Nhật Kim Anh chưa lên tiếng khi được CDM tag tên vào bình luận của TiTi 

 

Cách đây ít lâu, TiTi cũng vừa gặp tai nạn trên sân khấu khi màn hình led phía sau đổ sập đè lên người. Rất may nam ca sĩ chỉ bị xây xát nhẹ, không ảnh hưởng quá lớn đến sức khỏ