Chủ quán vịt bị ‘tố’ bán hàng siêu bẩn ở Quảng Ninh lên tiếng, do em rể ‘chơi xấu’

Chủ quán vịt bị ‘tố’ bán hàng siêu bẩn ở Quảng Ninh lên tiếng, do em rể ‘chơi xấu’

Anh Hoàng Văn Quý bức xúc vì bị bôi xấu, ảnh hưởng uy tín, danh dự. Anh rất mong cơ quan chức năng sớm vào cuộc làm rõ sự việc.

Những ngày qua, loạt ảnh chụp “bóc phốt” một cửa tiệm bán vịt quay bán đồ bẩn tại thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh khiến dư luận không khỏi xôn xao. Mới đây, Hoàng Văn Quý, 37 tuổi – chủ quán vịt đã có những chia sẻ xoay quanh sự việc.

Anh Quý khẳng định, những hình ảnh trên hoàn toàn không phải chụp từ quán của mình. Chủ quán vịt cho tờ Dân Trí biết, anh vốn không quen dùng mạng xã hội. Mãi tới khi được người quen tới quán thông báo, anh Quý mới giật mình.

Chủ quán vịt khẳng định những hình trên không phải chụp từ quán

Người đàn ông này cho biết, quán vịt của anh lấy thực phẩm tươi sống từ chợ gần nhà, không có chuyện dùng đồ đông lạnh. Các khâu tẩm ướp gia vị và nướng ở vỉa hè đều để khách tận mắt chứng kiến.

Là người làm nghề, anh Quý cam đoan bản thân không bao giờ làm chuyện nhẫn tâm tới mức cho đồ ăn vào nhà vệ sinh hay dùng thực phẩm có giòi bọ như vậy.

Sự việc vừa qua rất ảnh hưởng tới uy tín danh dự cũng như công việc làm ăn của vợ chồng anh Quý. Quán vịt là nguồn sống để anh nuôi 3 đứa con nhỏ. Anh Quý mong cơ quan điều tra sớm vào cuộc để làm rõ vụ việc.

Anh Quý mở xe nướng vịt bán ngoài vỉa hè từ năm 2020

Kết quả xác minh từ cơ quan chức năng

Liên quan tới nội dung trên, phía Công an TX Đông Triều đã mời các bên liên quan lên trụ sở làm việc. Kết quả xác minh cho thấy, hình ảnh thùng xốp ngâm vịt và chân giò để trong nhà vệ sinh đưa lên mạng xã hội không phải của cơ sở bán vịt quay trên vỉa hè.

Theo ông Nguyễn Thanh Sơn, Trưởng Công an TX Đông Triều, nguồn cơn vụ việc xuất phát từ mâu thuẫn của chủ quán với em rể.

Chủ quán vịt phát hiện em rể tham gia đánh bạc, sử dụng ma tuý nên đã đi trình báo công an. Sau đó cả hai xảy ra mâu thuẫn. Em rể bực tức muốn trả thù nên đã đăng bài “bóc phốt ” quán vịt của người anh.

Công an đang hoàn thiện hồ sơ để xử lý đối tượng đăng những hình ảnh trên lên mạng xã hội theo quy định pháp luật.

Theo Yến Nhi (Nguoiduatin.vn)

https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/chu-quan-vit-bi-to-ban-hang-sieu-ban-o-quang-ninh-len-tieng-do-em-re-choi-xau-a443280.html