Cư dân mạng bàng hoàng về thân thế nam chính phản diện phim ‘Nữ hoàng nước mắt’

Cư dân mạng bàng hoàng về thân thế nam chính phản diện phim ‘Nữ hoàng nước mắt’

Với sự nổi tiếng sau khi tham gia 2 phim Qeen of Tears (Nữ hoàng nước mắt)The Glory, hồ sơ và đời tư của Park Sung Hoon cũng nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của công chúng.

Theo những báo cáo được truyền thông Hàn đưa trước đây, Park Sung Hoon xuất thân từ một gia đình giàu có và hầu hết các thành viên trong gia đình anh đều tốt nghiệp trường luật và y khoa danh tiếng và bản thân Park Sung Hoon cũng tốt nghiệp một trường quốc tế nổi tiếng.

Cũng theo những thông tin này, trong gia đình, Park Sung Hoon là người duy nhất dấn thân vào làng giải trí nên người nhà thường gọi nam diễn viên là “cừu đen”. Tuy nhiên, đây không phải là một thuật ngữ tiêu cực, vì các thành viên trong gia đình chỉ bày tỏ sự ngạc nhiên khi một người có năng khiếu nghệ thuật đột nhiên xuất hiện trong gia đình. Theo các báo cáo của truyền thông Hàn Quốc, cha của Park Sung Hoon cũng hoàn toàn ủng hộ việc anh theo đuổi diễn xuất.

Tuy nhiên, mới đây, Park Sung Hoon đã phủ nhận tin đồn gia đình anh giàu có. Trong tập mới nhất của You Quiz On The Block phát sóng ngày 1/5 (giờ địa phương) của đài truyền hình tvN, nam diễn viên chia sẻ: “Tôi đã không còn một xu dính túi khi học trung học. Tôi muốn ăn hamburger nhưng không có tiền để mua. Vì vậy, tôi chỉ ngồi ở cầu thang đợi bạn bè ăn xong”.

Park Sung Hoon trong chương trình You Quiz On The Block. Tại đây, nam diễn viên 39 tuổi đã phủ nhận thông tin anh sinh ra đã ngậm thìa vàng. Trái lại, cuộc sống thực tế của anh trước khi tham gia sự nghiệp diễn xuất tương đối khó khăn và nghèo khổ.

“Tôi thậm chí còn sống trong ngôi nhà nửa tầng hầm như trong phim Ký sinh trùng suốt 7 năm” – Park Sung Hun nói tiếp – “Khi tôi gọi điện thông báo rằng tôi sẽ đi du lịch sau khi xuất ngũ, mẹ tôi thậm chí còn cố gắng khuyên can tôi”.

Park Sung Hoon chính thức ra mắt làng giải trí Hàn Quốc vào năm 2008 và dần tạo được dấu ấn trong sự nghiệp. Sự phát triển này đã giúp anh nâng cao mức sống. Park Sung Hoon có khuôn mặt lạnh lùng, đẹp trai, rất hợp với những vai phản diện. Tuy nhiên, nam diễn viên cho biết việc đóng những vai phản diện như vậy cũng mang đến cho anh một số rắc rối “buồn cười”.

Trong chương trình You Quiz On The Block, Park Sung Hoon đã chia sẻ một tình huống anh gặp phải trong một nhà hàng. Một bà dì bán đồ ăn vì quá say mê với Queen of Tears đã vỗ đánh vào lưng anh và yêu cầu anh hãy để cho cặp nam/nữ chính của phim được yên và đừng gây khó dễ với cặp đôi này nữa.

Tại bữa tiệc mừng đóng máy phim Queen of Tears, nam diễn viên cũng nói: “Xin hãy ghét Yoon Eun Sung (nhân vật của anh trong phim – P.V) thay vì ghét tôi”.

Bức ảnh với bạn diễn Song Hye Kyo từng làm dấy lên tin đồn cả hai hẹn hò.

Về đời sống tình cảm cá nhân, Park Sung Hoon từng bị đồn hẹn hò với bạn diễn Song Hye Kyo trong phim The Glory. Vào ngày 13/11 năm ngoái, Park Sung Hoon đã đăng một bức ảnh anh ôm Song Hye Kyo một cách trìu mến, thậm chí còn chú thích bức ảnh bằng biểu tượng cảm xúc trái tim. Tuy nhiên, hầu hết khán giả đều cho rằng Song Hye Kyo và Park Sung Hoon chỉ là bạn bè thân thiết trong làng giải trí.

(Theo VTV)