Đã tìm thấy thi thể cô gái ở TP.HCM nhắn ‘em về với biển’ rồi biệt tích

Đã tìm thấy thi thể cô gái ở TP.HCM nhắn ‘em về với biển’ rồi biệt tích

Chiều nay 4.8, gia đình cho biết đã tìm thấy thi thể của chị P.T.K.N (29 tuổi, Q.Bình Thạnh), sau khi chị rời nhà đi biệt tăm và để lại bức thư với nội dung “Em về với biển”.

Người thân hết sức đau đớn trước sự mất mát quá lớn này.

Anh Tấn Nam (ngụ Q.Bình Thạnh, anh chị N.) cho biết sau khi nhận được tin báo từ chính quyền địa phương, anh đã đến nhận diện thi thể của cô gái vừa qua đời. Kết quả đúng là em gái anh. Anh nói thêm, em mình qua đời do tai nạn.

“Bây giờ gia đình tôi hết sức buồn và bối rối, không tin đó là sự thật. Giờ tôi đang làm thủ tục chuẩn bị hậu sự cho em”, anh buồn nói.

Chị Trần Thùy Dương (36 tuổi, người thân chị N.) cũng hết sức bàng hoàng khi nhận được tin dữ. Những ngày qua, chị cùng gia đình đi khắp TP.HCM tìm em gái với một hy vọng rằng, em sẽ không làm gì dại dột hay nghĩ quẩn.

Đã tìm thấy thi thể cô gái ở TP.HCM nhắn 'em về với biển' rồi biệt tích - Hình 1

Chị N. mất tích từ ngày 2.8. Ảnh GIA ĐÌNH CUNG CẤP

“Mà không có phép màu nào xảy ra. Tôi trống rỗng không nghĩ thêm được gì nữa. Cảm ơn mọi người đã hỗ trợ gia đình tôi tìm kiếm những ngày qua”, chị tiếp lời.

Trước đó, vào chiều ngày 2.8, chị N. rời nhà trên đường Lê Trực (Q.Bình Thạnh), để lại bức thư với nội dung: “Em về với biển” rồi biệt tích. Sau khi phát hiện thì gia đình không liên lạc được với chị. Ngay sau đó, gia đình chia nhau đi khắp nơi tìm kiếm, báo với chính quyền địa phương cũng như nhờ sự hỗ trợ của cư dân mạng.

Theo lời kể từ gia đình, chị N. vốn tâm lý không vững cộng với việc ba mất nên bị stress kéo dài, có biểu hiện trầm cảm. Tình trạng này đã kéo dài hơn 1 năm qua, dù gia đình cố gắng điều trị nhưng vẫn không cải thiện.

2 tàu cá Cà Mau chìm ngoài khơi, 1 người chết Ngư dân 72 tuổi lái tàu ra biển đánh cá một mình và gặp nạn, thi thể của ông được tìm thấy trong cabin. Hai ngư dân trên một tàu khác cũng bị chìm nhưng được phát hiện cứu và đưa vào bờ.

2 tàu cá Cà Mau chìm ngoài khơi, 1 người chết - Hình 1

Tối 2-8, Đồn biên phòng Sông Đốc (Cà Mau) cho biết chiều cùng ngày đã tìm được chiếc tàu cá CM-02958 TS bị chìm ở ngoài khơi, cách cửa biển Sông Đốc, huyện Trần Văn Thời khoảng 9 hải lý về hướng tây tây bắc.

Thi thể chủ tàu, ông Lê Văn Lớp (72 tuổi) được tìm thấy trong cabin.

Trước đó vào buổi sáng, ông Lớp một mình cho tàu ra biển đánh lưới kéo. Con trai ông ở nhà mất liên lạc với cha nên dùng một tàu khác ra biển tìm kiếm, đồng thời trình báo nhờ lực lượng biên phòng hỗ trợ.

Lực lượng chức năng nhận định tàu của ông Lớp bị chìm do thời tiết xấu.

Sáng cùng ngày, Đồn biên phòng Sông Đốc cũng nhận được tin tàu đánh cá CM-05332 TS nghề lưới kéo đơn do ông Nguyễn Phước Lộc (42 tuổi, ngụ huyện Trần Văn Thời) làm thuyền trưởng cùng thuyền viên Nguyễn Văn Thạch (64 tuổi, ngụ Bến Tre) bị sóng đánh chìm trên vùng biển Cà Mau, cách đảo Hòn Chuối khoảng 4 hải lý.

Ông Lộc và ông Thạch được tàu đánh cá của ngư dân phát hiện cứu và đưa vào bờ.