Đám cưới Phương Trinh Jolie và Lý Bình: Cô dâu lần đầu công khai con gái ruột 9 tuổi

Đám cưới Phương Trinh Jolie và Lý Bình: Cô dâu lần đầu công khai con gái ruột 9 tuổi

Hôm nay ngày 25/4, đám cưới trọng đại của Phương Trinh Jolie và Lý Bình đã được diễn ra. Mọi thông tin trực tiếp từ hôn lễ đang là điều mọi người chú ý.

Trước khi tiến hành tổ chức đám cưới, Phương Trinh Jolie đã vướng phải nghi vấn có con riêng. Nhưng trước mọi tin đồn, cô dâu vẫn cương quyết giữ im lặng và không đưa ra bất cứ một thông tin nào. Trong buổi lễ quan trọng nhất cuộc đời, ngày hôm nay, Phương Trinh Jolie đã chính thức thừa nhận có con riêng trước khi đến với Lý Bình. Hành động này đã giải đáp tất cả những thắc mắc mà công chúng đã đưa ra trước đây. 

Nội dung chú thích ảnh
Nội dung chú thích ảnh

Con gái riêng của Phương Trinh Jolie đã chính thức xuất hiện trong đám cưới của mẹ.

Nội dung chú thích ảnh

Cô bé không nén nổi xúc động trong ngày cưới của mẹ

Tối ngày 25/4, con gái riêng của Phương Trinh Jolie đã chính thức xuất hiện với bộ váy trắng thuần khiết, trên tay cô bé cầm hộp nhẫn trao cho bố mẹ. Không nén nổi xúc động, cô dâu bật khóc trong vòng tay của ông xã. Con gái riêng của nữ ca sĩ giờ đã lớn, hành động trao cho ba mẹ chiếc nhẫn đính hôn của cô bé như đã ngầm thừa nhận Lý Bình sẽ trở thành ba dượng của mình.

Theo những gì MC chia sẻ trong buổi lễ, Lý Bình là một người chồng tốt khi dành hết lòng yêu thương con riêng của vợ. Cô bé gọi Lý Bình là cha và chia sẻ trong nghẹn ngào: ‘Con thương ba Bình vì ba Bình cũng thương con, lo cho con. Lúc con gãy tay trong bệnh viện, ba Bình vào viện chăm con. Con xúc động nên con khóc’. Bằng tình yêu thương chân thành của mình, anh đã chiếm trọn trái tim của cô bé. Dưới khán đài mọi ngưỡi vỗ tay không ngớt chúc mừng cho tình yêu trọn vẹn của hai người.