Đoàn Di Băng bị team qua đường bóc nhan sắc, giật mình ảnh thật

Đoàn Di Băng bị team qua đường bóc nhan sắc, giật mình ảnh thật

 

Đoàn Di Băng và ông xã Nguyễn Quốc Vũ tham gia một sự kiện ra mắt phim vào tối qua.

Thời gian qua, vợ chồng Đoàn Di Băng và Nguyễn Quốc Vũ là 2 cái tên nhận về rất nhiều quan tâm. Mỗi lần lên sóng, nếu không phải dìm hàng đối phương cũng là ảnh họ khoe cuộc sống giàu có, dư giả.

Dạo gần đây cặp vợ chồng đại gia thường xuyên tham gia các sự kiện giải trí. Điển hình như tối qua, họ đã góp mặt trong một buổi ra mắt phim. Có mặt tại sự kiện, cặp đôi diện đồ tông đen, tay trong tay sánh bước.

Ở khoảnh khắc bị chụp lén, Di Băng bị “dìm” thê thảm với làn da đen sạm. Điều này khiến nhiều người bất ngờ bởi hot mom Sài thành nổi tiếng có làn da trắng sáng, mịn màng.

Bù lại, cô ghi điểm khi liên tục nở nụ cười thân thiện.

Nhiều người cho rằng loạt ảnh này Di Băng bị “dìm” thê thảm.

Trước đó, khi tham dự một sự kiện, Đoàn Di Băng bị team qua đường chụp lén, để lộ chiếc cằm gãy.

So với ảnh tự đăng trước khi đi dự sự kiện có sự khác biệt khá rõ ràng. Bị bóc mẽ nhan sắc, nữ đại gia đã rất thẳng thắn, không giấu chuyện làm đẹp nhờ photoshop.

Song cũng có người khuyên Đoàn Di Băng không cần lạm dụng công nghệ khiến ngoại hình bị thay đổi nhiều, trong khi sắc vóc thật của cô cũng “ổn áp” rồi. Trước lời khuyên, nữ đại gia quận 7 vui vẻ gửi lời cảm ơn.

Để có được nhan sắc như “gái đôi mươi”, ngoài chăm chỉ skincare Đoàn Di Băng cũng phải tích cực đi spa. Không chỉ làm đẹp cho mình, bà mẹ 3 con khiến dân tình thích thú với hình ảnh dẫn cả chồng đi cùng.

Trước đó, bà xã Đoàn Di Băng từng khoe “sương sương” một lần đi spa hết khoảng 500 triệu.

Đoàn Di Băng khiến nhiều người hốt hoảng khi vừa nhậu vừa gọi chuyên viên đến xăm lông mày tại nhà.

 

 

Bài viết .