‘Đừng làm mẹ cáu’: Lộ cảnh Quân ôm Hạnh sau khi ra khỏi phòng khám

‘Đừng làm mẹ cáu’: Lộ cảnh Quân ôm Hạnh sau khi ra khỏi phòng khám

“Đừng làm mẹ cáu” tập 24 sẽ lên sóng tối nay trên VTV3. Thành viên ê kíp làm phim vừa tung ra loạt hình ảnh mới, hứa hẹn những tình tiết cực ngọt ngào sẽ xuất hiện trong tập này. Không biết bằng cách nào đó, mà rất có thể là thông qua Happi, Quân đã biết chuyện Hạnh nghi bị ung thư. Anh đã tháp tùng cô đến phòng khám. Trong loạt ảnh được hé lộ, Quân đang ôm Hạnh, còn nữ chính thì rơi nước mắt, nhưng giống như những giọt nước mắt của hạnh phúc.

Hạnh rơi nước mắt khi ôm Quân ở trước cửa phòng khám.

Có lẽ Hạnh không bị ung thư, mà chỉ là một triệu chứng của bệnh phụ khoa thông thường, giống như nghi vấn mà bác sĩ đặt ra trước đó. Ngoài phân cảnh ở phòng khám, trong tập này, Quân còn táo bạo sà vào lòng Hạnh trong cơn say, thổ lộ muốn được làm ưu tiên số 3 của cô, sau Happi và… tiền.

Về phần cặp đôi Khôi – Vy, ở tập này, Vy cũng được mẹ chồng thông báo chuyện Khôi đã chia tay Yến. Dù không còn là vợ của Khôi nhưng thông tin này cũng khiến Vy thấy nhẹ lòng. Trong loạt ảnh được hé lộ, Vy đã đi vào phòng Voi và mỉm cười hạnh phúc khi trông thấy Khôi đang ôm con trai ngủ.

Vy nở nụ cười hạnh phúc khi nhìn Khôi ôm Voi ngủ. Cô cũng đã biết chuyện Khôi chia tay Yến.

Đón xem 2 tập cuối “Đừng làm mẹ cáu” lên sóng VTV3 tối thứ 5, 6 tuần này.

Thu Thủy