Đừng Nói Khi Yêu tập 11: Tú (Đình Tú) bị em gái Quy cho ‘ăn tát’, Trang chính thức bỏ đi

Đừng Nói Khi Yêu tập 11: Tú (Đình Tú) bị em gái Quy cho ‘ăn tát’, Trang chính thức bỏ đi

Phim truyền hình Đừng Nói Khi Yêu đang nhận được sự quan tâm theo dõi của đông đảo khán giả Việt. Phim đánh dấu màn hợp tác ăn ý giữa Đình Tú, Mạnh Trường và Thùy Anh, khai thác đề tài tình bạn khác giới và vai trò của tình cảm này trong cuộc sống.

Ở tập 11 của phim sắp lên sóng tối 21/2, Trang (Lương Thanh) lộ bộ mặt thật, Tú (Đình Tú) bị Linh (Trình Mỹ Duyên) tát vì bị hiểu lầm là nguyên nhân khiến bạn thân bỏ đi. Trong khi đó, Quy – Leo Nguyễn (Mạnh Trường) có cơ hội ở bên cạnh tán tỉnh Ly khi cô chính thức vào làm bánh tại nhà hàng của anh.

Theo đoạn preview tập 11 của phim, Trang bị một nhóm giang hồ đến nhà đòi nợ. Hóa ra Trang chính là kẻ đã “ném đá giấu tay”, thuê người dàn cảnh để có cảnh Tú “lăn giường” với Ly. Nhóm giang hồ nhắc lại giao ước ngày trước với Trang và đe dọa nếu báo công an, cô sẽ là người mất mát nhiều hơn.

“Hôm trước đã chốt với nhau rồi đấy, có bằng chứng thì thêm tiền. Cô em định bùng bọn này hay như thế nào… Báo công an à, sợ ấy nhỉ, ngu, nghĩ kỹ chưa. Báo công an thì ai là người mất nhiều hơn. Mà chính cô em kêu bọn này dàn dựng cảnh bọn chúng “trai trên gái dưới” với nhau để làm bằng chứng cho cô em đấy”.

Có lẽ vì muốn trốn tránh mà Trang mới bỏ đi, điều này khiến cô bạn thân Linh cảm thấy thương cảm. Gặp mặt Tú, Linh yêu cầu anh phải có trách nhiệm với bạn mình. Sau cuộc cãi vã, Linh đã cho Tú một cú tát “trời giáng”. Màn ẩu đả của cả hai đã được mọi người xung quanh ghi lại. Liệu đoạn clip này có bị đưa lên mạng, làm ảnh hưởng đến công việc của Tú?

Trong một diễn biến khác, Ly đã bắt tay vào làm bánh để trả nợ tại nhà hàng Quy. Anh đề nghị cùng cô tham gia một chuyến công tác, tại đây, cô có thể gặp gỡ nhiều người khác, đồng thời khẳng định tay nghề làm bánh của mình. Dù tỏ vẻ dửng dưng trước lời đề nghị của soái ca nhưng Ly vẫn khá hợp tác, chuyện tình cảm của cả hai nhờ vậy mà sẽ tiến triển theo hướng tích cực?

Những diễn biến mới của phim Đừng Nói Khi Yêu lên sóng vào 21h40 các ngày thứ 2 đến thứ 4 hằng tuần trên VTV3.

Tôn Nghệ Trân