Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình tập 24: Phản diện chính thức xuất hiện, cho cả nhà Lan Phương ‘bay màu’?

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình tập 24: Phản diện chính thức xuất hiện, cho cả nhà Lan Phương ‘bay màu’?

Phim truyền hình Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình đang giữ vững top đầu trong BXH rating trên toàn quốc. Phim đang tiến đến chặng đường cuối, thu hút sự quan tâm theo dõi của đông đảo khán giả xem đài.

Trong tập 24 của phim sắp lên sóng vào tối 26/5, Thành (Doãn Quốc Đam) tiếp tục lộ một bí mật động trời khác sau khi khai thật với Hà (Lan Phương) về chuyện mất nhẫn. Trong khi đó, một nhân vật mới là Khải (Trọng Lân) xuất hiện, ba anh em Thành lần này “lành ít dữ nhiều”.

Theo diễn biến từ đoạn preview tập 24, bà Cúc (NSND Lan Hương) vô cùng lo lắng khi trời đã khuya, mà chưa thấy ai về nhà. Bà bèn báo với ông Toại, đồng thời thể hiện sự lo lắng rằng 3 người con trai, 3 cô con dâu của mình sẽ gặp chuyện. Được biết, bà Cúc đã gọi điện thoại cho dâu cả Phương (NSƯT Kiều Anh) nhưng cô không bắt máy.

Hóa ra sự lo lắng của bà Cúc là có cơ sở, bởi 6 người con của mình đang tập hợp ở kho hàng vì một chuyện rất hệ trọng. Tại đó, Hà, Phương và Trâm Anh (Khả Ngân) bắt đầu tra hỏi 3 anh em Công (Quang Sự) về chiếc hóa đơn đi “karaoke ôm” hôm trước.

Theo lời Thành, anh vì mất nhẫn cưới nên mới nảy sinh buồn rầu rồi rủ thêm Công và Danh (Thanh Sơn) đi giải khuây. Đồng thời, anh cũng gửi lời xin lỗi đến 3 chị em Hà và mong họ bỏ qua.

Những tưởng đã thoát “kiếp nạn” nhưng không, Thành bất ngờ nhận cuộc điện thoại từ một người anh em. Mặc cho ánh mắt dò xét của mọi người, anh do dự định cúp máy. Trước sự đe dọa của Trâm Anh và Hà, Thành bắt máy nhưng tìm cách để đánh trống lãng, như muốn che đậy điều gì đó.

Trong một diễn biến khác, 3 anh em Thành tiếp tục đến quán rượu để gặp đồng nghiệp và các sếp lớn. Trong đó có Khải (Trọng Lân) – một nhà đầu tư có “máu mặt”, theo tiết lộ từ nhà sản xuất, đây là nhân vật phản diện, sẽ mang đến nhiều rắc rối về sau.

Đặc biệt, Khải có thể là người cướp Trâm Anh từ tay Danh, hoặc làm khó cho sự nghiệp của Thành. Khi vừa gặp Thành, Khải đã gọi anh vào uống rượu, Danh và Công đứng đợi bên ngoài. Chuyện gì sẽ xảy ra với Thành?

Theo thông tin từ nhà sản xuất, Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình dự kiến kết thúc sau 26 tập. Phim lên sóng vào 21h40 tối thứ 5, thứ 6 hằng tuần trên VTV3.

Tôn Nghệ Trân