Miss Universe Vietnam đã ‘xuống nước’, ngỏ ý mời Thảo Nhi Lê xuất ngoại

Miss Universe Vietnam đã ‘xuống nước’, ngỏ ý mời Thảo Nhi Lê xuất ngoại

Sau khi mất bản quyền đề cử đại diện Việt Nam tham dự Miss Universe, fan sắc đẹp đang lo lắng cho tấm vé xuất ngoại của Thảo Nhi Lê vì đổi chủ thường sẽ đổi đại diện. Đặc biệt khi mới đây, phía Miss Universe còn đòi tước quyền sở hữu cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam của UniMedia càng khiến dư luận quan tâm.

Để giải đáp cho 2 vấn đề này, phía Miss Universe Vietnam vừa phát thông cáo báo chí với nội dung dĩ hòa vi quý. Điều mọi người tỏ ra rất phấn khích chính là chủ mới đã ngỏ lời mong muốn chủ cũ hợp tác để đừa Thảo Nhi Lê đến với Miss Universe 2023.

Trích lược nội dung: “Kính gửi Công ty Cổ Phần Hoàn Vũ Sài Gòn (Unicorp) và Công ty TNHH Universe Media Vietnam (Unimedia). Lời đầu tiên, xin gửi tới quý công ty lời chào trân trọng. Miss Universe Vietnam vinh dự khi được tiếp tục hành trình của cuộc thi tại Việt Nam, đồng thời trân trọng và ngưỡng mộ những nỗ lực xây dựng thương hiệu cuộc thi của quý công ty trong thời gian qua.

Chúng tôi viết thư này để đề xuất việc hợp tác với quý công ty, trong việc đưa Á hậu Lê Thảo Nhi của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Miss Universe lần thứ 72 tại El Salvador vào cuối năm 2023″.

Phía chủ mới đánh giá rất cao tiềm năng của Thảo Nhi Lê và hi vọng cô sẽ làm nên chuyện ở mùa giải mới. Một cô gái có danh hiệu đẹp và giao tiếp tiếng Anh rất giỏi cùng với thông điệp truyền cảm hứng rất rõ ràng: “Với chúng tôi, Lê Thảo Nhi đã chứng minh sự tự tin, trí tuệ, sức lan tỏa tới cộng đồng với đam mê của mình trong suốt quá trình tập luyện và tham gia các hoạt động của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm 2022”.

Mặc dù phía chủ mới đã mở lời nhưng liệu UniMedia có đưa “gà cưng” của mình đi thi hay không mới là vấn đề quan trọng. Bởi lẽ, Thảo Nhi Lê vẫn đang kí hợp đồng trực thực quản lý của UniMedia: “Chúng tôi mong muốn có một cuộc họp, hội thoại với quý công ty để thảo luận về các cơ hội hợp tác, như cung cấp hỗ trợ tài chính, hoạt động quảng bá và tài trợ cho các hoạt động này.

Chúng tôi hy vọng vấn đề tên gọi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam giữa quý công ty và tổ chức Miss Universe sẽ được thương lượng để có kết quả tốt đẹp. Chúng tôi sẽ không sử dụng tên gọi này (Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam) từ ngày 4/3 và sẽ tuân thủ theo quyết định cuối cùng. Thời điểm này, chúng tôi hy vọng 2 bên cùng hợp tác vì ý nghĩa và mục tiêu của cuộc thi, hướng về nhan sắc Việt cũng như người hâm mộ, và bỏ qua những quan điểm khác biệt.

Như vậy việc Thảo Nhi Lê có được xuất ngoại hay không lúc này tùy thuộc vào cái gật đầu của UniMedia và họ phải có câu trả lời cho Miss Universe Vietnam trước ngày 13/3. Sau ngày này, nếu không nhận được hồi đáp “chúng tôi sẽ tiến hành tổ chức tuyển chọn đại diện Việt Nam tại cuộc thi Miss Universe 2023”.

Hương Bi