Một cuộc thi nhan sắc bị ngừng tổ chức

Một cuộc thi nhan sắc bị ngừng tổ chức

Giấy phép tổ chức cuộc thi Hoa hậu Sinh thái Thiếu niên Việt Nam 2023

Cụ thể, chiều 20-11, ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Sinh thái thiếu niên Việt Nam 2023 (Miss Eco Teen) là Công ty Bellalove đưa ra thông báo “ngừng tổ chức cuộc thi để tập trung cho kế hoạch mới”.

Trước đó, sau khi thông báo khởi động cuộc thi (từ ngày 25-7 và dự kiến chung kết cuộc thi sẽ diễn ra vào tháng 12 này), cuộc thi Hoa hậu Sinh thái thiếu niên Việt Nam 2023 bị cơ quan chức năng yêu cầu tạm ngưng do có tranh chấp bản quyền về tên gọi cuộc thi.

Hơn 2 tháng tạm ngưng để rà soát, phối hợp với các cơ quan, đơn vị liên quan thẩm tra đơn kiến nghị và tài liệu tranh chấp bản quyền cuộc thi, ngày 25-7, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Đồng Nai thông báo “ban tổ chức cuộc thi được tiếp tục tổ chức cuộc thi Hoa hậu Sinh thái thiếu niên Việt Nam 2023 như kế hoạch ban đầu”.

Tuy nhiên, thay vì tiếp tục tổ chức cuộc thi theo sự cho phép của cơ quan chức năng thì ban tổ chức cuộc thi quyết định ngưng luôn cuộc thi. Nói về kế hoạch của mình, ban tổ chức Hoa hậu sinh thái thiếu niên Việt Nam 2023 chia sẻ ngắn gọn “sẽ tập trung cho kế hoạch khác”.

Cụ thể, công ty Bellalove cho biết sẽ tìm kiếm, đào tạo các thí sinh tiềm năng, có đủ hoài bão và ý chí để tham gia các cuộc thi quốc tế các mùa giải sau. Còn với các cuộc thi trong nước, Bellalove khẳng định còn tùy vào tình hình thực tế.

Đại sứ cuộc thi Bella Vũ

Bên cạnh đó, ban tổ chức cuộc thi cũng gửi lời cảm ơn sự ủng hộ, đồng hành của khán giả trong thời gian qua.

Khi khởi động cuộc thi hồi tháng 7, Bella Vũ được chọn là gương mặt đại sứ quảng bá cho cuộc thi với việc quảng bá hình ảnh Vườn quốc gia Cát Tiên (Đồng Nai) đến với nhiều người hơn, đặc biệt là các bạn thanh thiếu niên.

Thùy Trang