Nam NSƯT nổi tiếng một thời nay bị bắt gặp đạp xích lô, xin tiền ở miền Tây?

Nam NSƯT nổi tiếng một thời nay bị bắt gặp đạp xích lô, xin tiền ở miền Tây?

Mới đây, nghệ sĩ ưu tú Kim Tiểu Long đã đăng tải một clip quay lại cảnh anh tự đạp xích lô tại Châu Đốc. Được biết, nam nghệ sĩ mới từ Mỹ về Việt Nam và có show ở đây nhưng trời lại đổ mưa nên không diễn được.

Hình ảnh Kim Tiểu Long đạp xích lô, xin tiền bà con khiến mọi người thích thú.

Trong clip, Kim Tiểu Long vừa đạp xích lô vừa hài hước chia sẻ rằng, mình xuống đây hát nhưng vì thời tiết không thuận lợi nên không có tiền, đành đạp xích lô lòng vòng kiếm tiền xăng đi về Sài Gòn.

Không chỉ thế, nam NSƯT không ngừng than thở đạp xích lô nhưng ế quá trời ế, mọi người có thương tình thì mỗi người cho 10 ngàn thôi là được.

Vừa đạp, Kim Tiểu Long còn vừa rao to: “Xích lô ế đây, mọi người tới ủng hộ em nha”.

Sau khi mất hút thời gian dài khiến nhiều khán giả dường như cũng quên mất cái tên Kim Tiểu Long. Vì thế đợt về Việt Nam lưu diễn lần này, tính cách vui vẻ của Kim Tiểu Long khiến nhiều người ái mộ ra hỏi han, chụp ảnh cùng.

Sau khi đạp một vòng, Kim Tiểu Long dừng chân tại một ngôi chùa và đi vào thắp nhang. Được biết, nam nghệ sĩ dù sống ở Mỹ nhưng lại là một Phật tử tín tâm và luôn phát nguyện, đi làm từ thiện khắp nơi.

Gia đình của Kim Tiểu Long tại Mỹ.

Kim Tiểu Long là nghệ sĩ cải lương được yêu thích. Anh từng là bạn diễn ăn ý của Thanh Ngân, Quế Trân. Khi đang được mến mộ, Kim Tiểu Long quyết định sang Mỹ sống và làm việc.

Nói về cuộc sống hiện tại của bản thân, nam nghệ sĩ cho biết anh đang sống bên Mỹ cùng vợ là Việt kiều cùng cậu con trai.

“Tôi vẫn đi hát ở Mỹ lo cho cuộc sống của mình, cho con cái. Khi nào có thời gian rảnh tôi vẫn bay về Việt Nam để tổ chức những show diễn của mình hay làm những tuồng cải lương để khán giả xem trên YouTube”.

Thiên Di