Nữ ca sĩ nổi tiếng bỏ nhà đi sau khi ‘choảng’ nhau với chồng

Nữ ca sĩ nổi tiếng bỏ nhà đi sau khi ‘choảng’ nhau với chồng

Nữ ca sĩ nổi tiếng bỏ nhà đi sau khi 'choảng' nhau với chồng Ảnh 2

Lee Hyori được biết đến là một trong những mỹ nhân gợi cảm bậc nhất làng nhạc Hàn Quốc. Năm 2013, nữ ca sĩ bí mật tổ chức hôn lễ tại đảo Jeju với nhạc sĩ Lee Sang Soon sau một năm hẹn hò.

Nữ ca sĩ nổi tiếng bỏ nhà đi sau khi 'choảng' nhau với chồng Ảnh 1

Trong chương trình Tteokbokki Brothers vừa qua, Lee Hyori là nhân vật khách mời và khiến nhiều người thích thú khi chia sẻ về chuyện hôn nhân của mình.

Bên cạnh những phút giây hạnh phúc, Lee Hyori cho biết mâu thuẫn là điều không thể tránh khỏi trong cuộc sống hôn nhân. Thậm chí, có lần Lee Hyori và chồng đã đánh nhau, sau đó cô đã quyết định bỏ nhà ra đi.

Nữ ca sĩ nổi tiếng bỏ nhà đi sau khi 'choảng' nhau với chồng Ảnh 2

Tôi có tiền mà. Tôi có thể đến khách sạn và tận hưởng những gì tốt nhất”, nữ ca sĩ chia sẻ.

Về nguyên nhân khiến hai vợ chồng ẩu đả, nữ ca sĩ cho biết không tiện để tiết lộ trên sóng truyền hình.

Nữ ca sĩ nổi tiếng bỏ nhà đi sau khi 'choảng' nhau với chồng Ảnh 3

Lee Hyori nói thêm: “Lee Sang Soon đã gọi điện cho tôi rất nhiều lần để xin lỗi. Nhưng chuyện đâu dễ dàng đến vậy. Tôi muốn cho anh ấy biết cảm giác đau khổ và ân hận một lần. Sau khi về nhà, tôi không ăn, không đếm xỉa đến anh ấy trong hai ngày”.

Nữ ca sĩ nổi tiếng bỏ nhà đi sau khi 'choảng' nhau với chồng Ảnh 4

Trong chương trình Seoul Check-In, Lee Hyori từng bày tỏ mong muốn có con. Nữ ca sĩ tiết lộ bản thân chịu nhiều áp lực vì chưa sinh được con sau nhiều năm kết hôn cùng chồng.

Năm 2021, nữ nghệ sĩ đã dành nhiều thời gian để tham gia các khóa học thai sản, cách chăm sóc con và sức khỏe bà bầu. Nữ ca sĩ cho biết bản thân đang rất khát khao để lên chức mẹ.

Nữ ca sĩ nổi tiếng bỏ nhà đi sau khi 'choảng' nhau với chồng Ảnh 5