Quang Linh Vlogs đi nghĩa vụ quân sự đâu là sự thật của bức ảnh?

Quang Linh Vlogs đi nghĩa vụ quân sự đâu là sự thật của bức ảnh?

Mới đây, một Fanpage của tỉnh Thái Bình đăng tải loạt ảnh các thanh niên lên đường nhập ngũ trong Lễ giao quân. Trong đó hình ảnh anh chàng có gương mặt tương đồng với Quang Linh Vlogs mặc áo bộ đội nhận về nhiều sự chú ý và được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội.

Chính bản thân Quang Linh Vlogs cũng đăng lại trên trang cá nhân, đính kèm dòng chú thích: “Lên đường tòng quân. Hẹn mọi người hai năm nữa”.

Điều này khiến cộng đồng mạng xôn xao cho rằng nam YouTuber về nước để thực hiện nghĩa vụ quân sự năm 2024.

Dưới bài viết là hàng loạt bình luận bày tỏ sự hoang mang và thắc mắc về tính xác thực của vụ việc: “Quang Linh về nước thật à?”, “Nhập ngũ đơn vị nào vậy Linh ơi?”, “Hôm qua livestream nói: ‘Hay về nhập ngũ nhỉ?’. Nay đã thấy nhập ngũ rồi. Uy tín quá”…

Trước dư luận ồn ào, Quang Linh Vlogs đã livestream phản hồi với người hâm mộ. Anh cho biết đây chỉ là sự trùng hợp người giống người.

“Chúng tôi thấy ảnh giống nên đăng lên cho vui thôi”, một thành viên nhóm bạn Quang Linh nói.

Nam YouTuber hiện tại vẫn đang ở Angola làm việc và lo giấy tờ cho con nuôi – bé Lôi Con 5 tuổi.

Đợt Tết vừa rồi, chàng trai 9X cũng không về quê mà đón giao thừa cùng mọi người trong nông trại.

Quang Linh Vlogs, tên thật Phạm Quang Linh, là một trong những YouTuber nhận được nhiều sự yêu mến của giới trẻ. Đi xuất khẩu lao động tại Angola 6 năm, anh cùng nhóm bạn dùng kiến thức của mình hỗ trợ dân nơi đây làm nông nghiệp, phát gạo từ thiện, xây nhà tình thương, xây trường học… giúp mọi người cải thiện cuộc sống.

Vừa làm vừa ghi lại những khoảnh khắc tại nơi đất khách rồi đăng lên YouTube, Quang Linh Vlogs ngày càng nổi tiếng.

Thiên Anh