Sau nửa năm thông báo mắc bệnh trầm cảm, một nữ ca sĩ trẻ đã quyết định ăn chay trường

Sau nửa năm thông báo mắc bệnh trầm cảm, một nữ ca sĩ trẻ đã quyết định ăn chay trường

Trong nhiều năm gần đây, một số nghệ sĩ Việt đã công khai việc bản thân theo đuổi chế độ ăn chay trường bao gồm nữ ca sĩ Võ Hạ Trâm, diễn viên Angela Phương Trinh, Trương Thị May, MC Đại Nghĩa, nữ ca sĩ Thủy Tiên… Không dừng lại ở đó, Võ Hạ Trâm còn cho con gái đầu lòng ăn chay từ tấm bé.

Mới đây một nữ ca sĩ trẻ bất ngờ chia sẻ về việc bản thân đã ăn chay trong khoảng gần một năm. Trước đó cô từng thông báo về tình trạng sức khỏe không ổn định khiến nhiều người hâm mộ không khỏi lo lắng.

Ly Ly là nữ ca sĩ trẻ hiếm hoi theo đuổi chế độ ăn chay trong làng giải trí Việt

Cụ thể trước đó Ly Ly đã nhận được câu hỏi từ một người hâm mộ: “Chị định là sẽ ăn chay đến khi nào ạ? Và ăn như thế nào để có đủ sức khỏe để làm việc ạ”. Người đẹp nhanh chóng lên tiếng nói về chế độ ăn chay hiện tại: “Tính đến bây giờ thì chị ăn chay được 9 tháng rồi. Ban đầu chị tính ăn một năm, nhưng bây giờ chị nghĩ là sẽ lâu hơn vì chị thấy chị thích ăn chay rồi. Ăn chay thì nhanh đói nên chị hay ăn thêm mấy bữa phụ, nếu được thì ăn nhiều trái cây. Người ta hay sợ ăn chay thiếu chất nhưng chị thấy chị vẫn khỏe bình thường. Tập gym thì uống thêm whey là oke”.

Story mới nhất của Ly Ly ở trên trang cá nhân

Vào hồi tháng 7 năm ngoái, Ly Ly từng cho biết dường như bản thân đã mắc bệnh trầm cảm: “Làm sao đây nhỉ. Ly nghĩ mình bị trầm cảm rồi mọi người ạ. Stress căng thẳng lo âu khiến Ly muốn kiệt sức. Mặc dù lúc nào cũng tự nhủ phải thoát ra những cảm xúc tiêu cực này. Nhưng Ly không đủ mạnh mẽ. Ly yếu đuối. Công việc của Ly là mang âm nhạc đến và những điều tích cực đến cho mọi người, là luôn cần cảm xúc để sáng tạo. Nhưng phải làm sao đây khi bản thân Ly đang loay hoay với một mỡ hỗn độn. Tinh thần và sức khỏe bị ảnh hưởng. Nhưng mình đâu còn sự lựa chọn nào khác là phải mạnh mẽ đương đầu đâu nhỉ. Sao cuộc sống khó khăn đến thế”.

Dòng chia sẻ của Ly Ly từng gây xôn xao cõi mạng

Sau khoảng hơn nửa năm, Ly Ly đã thực hiện đúng lời hứa với người hâm mộ về việc cố gắng vượt qua căn bệnh trầm cảm. Cô bắt đầu đi du lịch và ra ngoài nhiều hơn, bên cạnh đó nữ ca sĩ vẫn duy trì việc nhận lời mời biểu diễn song song xuất hiện ở một số chương trình giải trí. Cộng thêm việc ăn chay trường, đa số khán giả đều hy vọng người đẹp sẽ luôn khỏe mạnh và giữ bản thân ở trạng thái vui vẻ, hạnh phúc.

Anh Tú luôn đồng hành cùng Ly Ly ở mọi lúc mọi nơi

Thời gian gần đây Ly Ly luôn nở nụ cười rạng rỡ, thể hiện sự vui vẻ mỗi khi chụp hình

Phương Vy