Thành ủy Hà Nội tưởng niệm các nạn nhân tử vong trong vụ cháy chung cư mini

Thành ủy Hà Nội tưởng niệm các nạn nhân tử vong trong vụ cháy chung cư mini

Tham gia quyên góp có các đồng chí: Đinh Tiến Dũng, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy; Nguyễn Thị Tuyến, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy; Nguyễn Văn Phong, Phó Bí thư Thành ủy; các Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng các ban Đảng; cán bộ, công chức, viên chức, người lao động các ban Đảng và Văn phòng Thành ủy…

Lãnh đạo Thành ủy Hà Nội dành một phút mặc niệm tưởng nhớ các nạn nhân tử vong trong vụ cháy chung cư mini. (Ảnh: Nguyễn Thành)

Tại buổi quyên góp, Bí thư Thành ủy Đinh Tiến Dũng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Thị Tuyến, Phó Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Phong cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động các ban Đảng và Văn phòng Thành ủy đã dành một phút mặc niệm tưởng nhớ các nạn nhân đã mất do vụ cháy.

Tiếp đó các đồng chí lãnh đạo và toàn thể cơ quan Thành ủy Hà Nội đã quyên góp ủng hộ các gia đình và nạn nhân vụ cháy. Mức quyên góp tối thiểu là một ngày lương.

Lãnh đạo Thành ủy Hà Nội quyên góp ủng hộ các nạn nhân trong vụ cháy chung cư mini. (Ảnh: Nguyễn Thành)

Trước đó, đêm 12/9, xảy ra vụ cháy tại số nhà 37, ngách 29/70 phố Khương Hạ, phường Khương Đình, quận Thanh Xuân gây hậu quả đặc biệt nghiêm trọng làm 56 người chết và 37 người bị thương.

Thành phố Hà Nội đã huy động cả hệ thống chính trị vào cuộc, tập trung cứu chữa nạn nhân và hỗ trợ các gia đình; triển khai thực hiện các chính sách ưu tiên quan tâm chăm lo cả về vật chất và tinh thần để các gia đình sớm ổn định đời sống.

Hoàng Phúc