Thu Trang trẻ như ‘gái 18’ đọ sắc với Hoa hậu Khánh Vân tại thảm đỏ Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy

Thu Trang trẻ như ‘gái 18’ đọ sắc với Hoa hậu Khánh Vân tại thảm đỏ Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy

Phim điện ảnh Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy chính thức tái xuất vào ngày 03/03. Xuất hiện rạng rỡ trên thảm đỏ, bộ tứ quan trọng của dự án gồm Anh Tú, Mạc Văn Khoa, Ngọc Phước và Trung Lùn và đạo diễn Võ Thanh Hòa đều không giấu được sự hồi hộp khi bộ phim điện ảnh được cả nhóm ấp ủ cuối cùng đã chính thức ra mắt công chúng.

Đạo diễn Võ Thanh Hòa và Nhà sản xuất Mai Bảo Ngọc.

Anh Tú.

Vợ chồng Mạc Văn Khoa.

Bên cạnh dàn cast chính, đến tham dự lần tái xuất của bộ tứ còn có những anh em đồng nghiệp và khách mời thân thiết gồm: diễn viên Thu Trang, đạo diễn Đức Thịnh, diễn viên Trương Quỳnh Anh, diễn viên Cát Tường, hoa hậu Khánh Vân, Võ Đăng Khoa, DJ Mie – Hồng Thanh, Cát Tường, Đại Nghĩa, Hứa Minh Đạt, Ngô Lan Hương,…

Đại Nghĩa.

Đạo diễn Đức Thịnh.

MC Cát Tường.

Hoa hậu Khánh Vân.

DJ Mie – Hồng Thanh.

Trương Quỳnh Anh.

Lâm Khánh Chi.

Ngô Lan Hương.

Chia sẻ trong lần tái xuất của bộ tứ, Anh Tú – trưởng nhóm cũng là người đầu não trong mọi kế hoạch lừa đảo cho biết:

“Thực sự, trước khi đến đây, Tú rất hồi hộp vì không biết mọi người sẽ đón nhận bộ phim như thế nào? Liệu những mánh lừa, những màn đấu trí lầy lội sẽ khiến mọi người cười như thế nào? Bản thân Tú và anh em đều đặt ra cho mình rất nhiều câu hỏi trước khi đến đây. Tuy nhiên, với lần tái xuất này, cả nhóm đã nói với nhau rồi cứ chơi thôi, tận hưởng thôi. Vì với những gì tốt đẹp nhất, anh em đoàn phim cũng đã dành cho Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy rồi”.

Riêng đạo diễn Võ Thanh Hòa không giấu được sự căng thẳng pha lẫn hào hứng khi đứa con cưng tâm huyết được thai nghén từ năm 2018, trải qua rất nhiều lần mài giũa và thêm thắt các yếu tố đấu trí – hài hước để phù hợp với thị hiếu khán giả. Anh bày tỏ:

“Với tôi, Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy đã có một hành trình rất đẹp rồi. Đó là kỉ niệm khó quên với tất cả anh em trong ê-kíp. Chúng tôi đã có những cài cắm để mỗi mánh lừa bung ra đều tạo sự hấp dẫn, mang miếng hài tạo đủ hứng thú. Phần còn lại phải để khán giả quyết định rồi. Tôi chỉ mong mọi người hãy yêu thương bộ tứ lầy lừa tật nhiều vì mọi người đã làm hết mình với phim”.

Đạo diễn Võ Thanh Hòa.

Phim mới của đạo diễn Võ Thanh Hòa theo chân của Khoa (Mạc Văn Khoa) – tên lừa đảo tầm cỡ “quốc nội” đến đảo ngọc Phú Quốc với mong muốn đổi đời. Tại đây, Khoa gặp Tú (Anh Tú) – tay lừa đảo “hàng real” và cùng Tú thực hiện các phi vụ lớn.

Cứ ngỡ sự ranh mãnh của Tú và sự may mắn trời cho của Khoa sẽ giúp họ trở thành bộ đôi bất khả chiến bại, nào ngờ lại đối mặt với nhiều tình huống dở khóc – dở cười. Nhất là khi băng nhóm của bộ đôi nhanh chóng mở rộng với sự góp mặt của ông Năm (Trung Lùn) và bé Mã Lai (Ngọc Phước).

Tôn Nghệ Trân