Thủy Bi thông tin nóng về vụ con gái bị bạo lực học đường, hé lộ thêm nhiều tình tiết gây ngỡ ngàng

Thủy Bi thông tin nóng về vụ con gái bị bạo lực học đường, hé lộ thêm nhiều tình tiết gây ngỡ ngàng

Thủy Bi thông tin nóng về vụ con gái bị bạo lực học đường, hé lộ thêm nhiều tình tiết gây ngỡ ngàng

Nữ ca sĩ Thủy Bi livestream, thông báo mới nhất về vụ con gái của mình bị bạo lực học đường, hé lộ thêm nhiều tình tiết khiến CĐM ngỡ ngàng.

Cách đây ít phút, Thủy Bi đã livestream ngắn chia sẻ về những thông tin mới nhất về buổi làm việc với trường quốc tế. Qua đó, nữ ca sĩ cho biết nhà trường xác nhận có vụ việc con gái của Thủy Bi bị tác động vật lý, tuy nhiên phía đại diện nhà trường không đồng ý trích xuất camera ghi lại diễn biến.

Nhà trường phủ nhận việc lên thông tin truyền thông và nói rằng đang đình chỉ con gái Thủy Bi, cũng như mong muốn con gái của cô có thể đi học trở lại vào thứ 4.

Đáng chú ý, Thủy Bi còn yêu cầu nhà trường hoàn trả lại học phí những ngày chưa học trong gói 1,2 tỷ mà mình đóng cho 2 con, đồng thời đề nghị trường hợp để rút học bạ cho 2 con chuyển trường hợp pháp. Ngoài ra, nữ ca sĩ cũng bày tỏ sự lo lắng, không an tâm khi trường có mong muốn cho 2 con tiếp tục theo học tại trường bởi không có biện pháp bảo vệ con phù hợp.

Thủy Bi cũng xác nhận clip một số học sinh xô xát nhau ở ngoài khuôn viên trường không có con gái của cô, cũng như cô bé không hề đánh nhau, tấn công bạn học.

Kết thúc buổi làm việc, Thủy Bi cho biết 2 bên không có tiếng nói chung và chưa đạt được thỏa thuận nào. Cô cũng xác nhận sẽ chuyển trường cho con gái trong thời gian sớm nhất.

Trước đó, khi chia sẻ với VietNamNet, chị Thủy Bi cho biết tâm lý con gái cô đã đỡ phần hoang mang hơn: “Song tôi vẫn thấy mắt cháu sưng. Có lẽ con tôi đã giấu tôi mà khóc một mình… Và có những tổn thương tâm lý mà tôi không thể kiểm soát được hoặc tôi không đủ chuyên môn để hiểu tâm lý hiện tại của cháu”.

Về hướng xử lý, chị Thủy cho biết “sẽ theo sự việc đến cùng”: “Tôi sẽ theo sự việc cho đến khi tôi có câu trả lời thoả đáng từ phía nhà trường và phụ huynh của cháu đã xâm phạm con tôi”, chị Thủy cho biết.