Báo Hàn xác nhận Jennie hẹn hò V (BTS) công khai giữa lòng Paris

Báo Hàn xác nhận Jennie hẹn hò V (BTS) công khai giữa lòng Paris

Netizen không ngừng bàn tán về mối quan hệ của Jennie và V (BTS). Dù vậy, cả 2 công ty quản lý đều chưa lên tiếng.
Vào tối ngày 17/5, mạng xã hội xôn xao trước đoạn clip Jennie và V (BTS) nắm tay hẹn hò, dạo phố ở Paris, Pháp. Theo Naver, người tung clip xác nhận cặp đôi là Jennie và V, họ đi cùng vệ sĩ. Vệ sĩ đã yêu cầu người quay clip không được đến gần, chỉ ghi hình từ xa.

Trong đoạn clip, 2 idol nắm tay nhau tình tứ không rời, họ cùng nhau dạo bước dọc bờ sông ở thành phố tình yêu. Thậm chí, cặp đôi còn nắm tay nhau cho đến lúc trở về khu phố và lên 1 chiếc xe hơi. Jennie được cho là đang có mặt ở Pháp để chuẩn bị tham gia LHP Cannes vào ngày 22/5 tới, còn V cũng đã khởi hành đến Paris từ ngày 15/5. Theo Sports Seoul, quản lý của cặp đôi xuất hiện, V và Jennie cùng diện trang phục giống như khi cùng đi với quản lý dạo phố trước đó, và họ chính là cặp đôi trong clip.


Hình ảnh 2 quản lý của V và Jennie đi theo sau cặp đôi

Trang phục của Jennie và V trong ảnh đi bên quản lý trùng khớp với clip họ đi bộ cùng nhau. Theo Sport Seoul, có thể xác nhận rằng 2 ngôi sao chính là cặp đôi trong clip
Sau khi diễn xong đêm concert ở Singapore, Jennie đã đến Pháp để chuẩn bị tham dự LHP Cannes. Trong khi đó, V ra sân bay đi Paris vào ngày 15/5 theo lịch trình nước ngoài

Vào tháng 9/2022, Jennie và V đã bị tung loạt ảnh tình tứ riêng tư, làm dấy lên nghi vấn hẹn hò. Bất chấp những đồn đoán được lan truyền trên mạng xã hội, cả YG Entertainment và HYBE Labels đều không lên tiếng xác nhận mối quan hệ của 2 thần tượng. Đến nay qua clip trên, fan càng ngóng chờ lời xác nhận chính xác từ phía 2 nghệ sĩ này.

Loạt ảnh tình tứ của cặp đôi từng khiến mạng xã hội dậy sóng