Lễ hội Âm nhạc quốc tế Hoa Sen SoundFest 2023 quy tụ nhiều nghệ sĩ nổi tiếng

Lễ hội Âm nhạc quốc tế Hoa Sen SoundFest 2023 quy tụ nhiều nghệ sĩ nổi tiếng

UBND tỉnh Lâm Đồng vừa đồng ý chủ trương bán vé tại Lễ hội Âm nhạc quốc tế Hoa Sen SoundFest 2023 sẽ diễn ra tại Quảng trường Lâm Viên (TP Đà Lạt) vào tối 2/5/2023.

Lễ hội Âm nhạc quốc tế Hoa Sen SoundFest 2023 do Công ty TNHH Tổ chức biểu diễn Nghệ thuật và Hòa nhạc Quốc tế Hoa Sen (Hoa Sen Concert) phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Lâm Đồng và UBND TP Đà Lạt tổ chức, cùng đơn vị tài trợ là Tập đoàn Hoa Sen.

Lễ hội Âm nhạc Hoa Sen SoundFest 2023 sẽ diễn ra tại Quảng trường Lâm Viên (Đà Lạt) vào tối 2/5/2023. Ảnh: BTC

Theo Ban tổ chức, Hoa Sen SoundFest 2023 là chương trình hòa nhạc kết hợp độc đáo giữa các loại hình nghệ thuật truyền thống phương Đông với nền âm nhạc cổ điển phương Tây, cũng là cơ hội để những tinh hoa văn hóa nghệ thuật Việt Nam được quảng bá rộng rãi hơn, đến gần hơn với giới trẻ và du khách nước ngoài.

Sự kiện có sự tham gia của nhiều tên tuổi nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam như: Mỹ Linh, Tùng Dương, Trúc Nhân, Chillies, DaLAB, Hà Nhi, Sara Lưu, nghệ sĩ Cello Đinh Hoài Xuân, diễn viên múa Linh Nga.

Đặc biệt, sự xuất hiện của dàn nhạc giao hưởng nổi tiếng quốc tế Bucharest Symphony Orchestra đến từ Romania và nhạc trưởng Ciprian Marinescu đã tạo nên cơn “địa chấn” đối với khán giả yêu âm nhạc.

Với sự kiện Hoa Sen SoundFest 2023, lần đầu tiên tại Việt Nam, một chương trình hòa nhạc có quy mô lớn được tổ chức ở sân khấu ngoài trời, dự kiến thu hút hơn 50 nghìn người xem trực tiếp.

Tại đêm nhạc Hoa Sen SoundFest 2023, dàn nhạc Bucharest Symphony Orchestra sẽ có những màn kết hợp với Mỹ Linh, Tùng Dương, Sara Lưu, cellist Đinh Hoài Xuân trong những tác phẩm âm nhạc kinh điển như Hello Việt Nam, Pirates of the caribbean, If we hold on together, Time to say goodbye, Sen hồng hư không… Sự kết hợp chưa từng có này hứa hẹn sẽ mang tới cho khán giả những cảm xúc mới mẻ.

Nhóm nhạc Da LAB sẽ trình diễn loạt hit như “Thanh xuân”, “Gác lại âu lo”, “Từ ngày em đến” tại đêm nhạc. Ảnh: BTC

Dàn nhạc Bucharest Symphony Orchestra

Lần đầu tiên, Tùng Dương sẽ mang hit “Bên trên tầng lầu” lên sân khấu

Nhóm Chillies sẽ khuấy động lễ hội bằng nhiều bản hit

Ca sĩ Hà Nhi sẽ mang đến các ca khúc: “Chưa quên người yêu cũ”, “Đừng xa em đêm nay”

Ngoài những bản nhạc giao hưởng cổ điển, trong đêm nhạc Hoa Sen SoundFest 2023 hứa hẹn sẽ còn khuấy động hàng nghìn khán giả qua những bản nhạc đang được giới trẻ yêu thích.

Sự kiện Lễ hội Âm nhạc quốc tế Hoa Sen SoundFest 2023 nằm trong khuôn khổ chuỗi sự kiện chính của Tuần lễ Vàng du lịch Lâm Đồng 2023; nhân dịp kỷ niệm 80 năm Đề cương về văn hóa Việt Nam (1943 – 2023); kỷ niệm 130 năm hình thành và phát triển TP Đà Lạt. Lễ hội cũng được kỳ vọng góp phần đưa TP Đà Lạt trở thành “Thành phố sáng tạo của UNESCO” về âm nhạc.

T.Toàn