Nhóm học sinh đánh, lột đồ, ép nữ sinh lớp 6 hút thuốc, công an vào cuộc

Nhóm học sinh đánh, lột đồ, ép nữ sinh lớp 6 hút thuốc, công an vào cuộc

Bước đầu Công an huyện Chương Mỹ đã làm rõ 7 trường hợp liên quan đến vụ đánh, lột đồ, ép nữ sinh lớp 6 hút thuốc.

Nữ sinh lớp 6 bị đánh, ép hút thuốc, sau đó bị lột đồ - Ảnh cắt từ clip
Nữ sinh lớp 6 bị đánh, ép hút thuốc, sau đó bị lột đồ – Ảnh cắt từ clip

Ngày 9-6, tin từ Công an thành phố Hà Nội cho biết liên quan vụ một nhóm học sinh đánh bạn xuất hiện trên mạng xã hội, giám đốc Công an thành phố Hà Nội đã chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ khẩn trương điều tra, xác minh, xử lý vụ việc theo quy định của pháp luật.

Sự việc được quay và đăng tải hình ảnh lên mạng xã hội ngày 6-6 cho thấy xuất phát từ mâu thuẫn cá nhân, một nữ sinh lớp 6 của một trường trung học cơ sở trên địa bàn huyện Chương Mỹ đã bị một nhóm học sinh đánh, lột quần áo, ép hút thuốc lá.

Ngay sau khi nhận được thông tin, giám đốc Công an thành phố đã chỉ đạo Công an huyện Chương Mỹ khẩn trương phối hợp các đơn vị nghiệp vụ xác minh, xử lý vụ việc theo quy định của pháp luật.

Qua xác minh, bước đầu Công an huyện Chương Mỹ đã làm rõ 7 trường hợp liên quan đến vụ việc. Tuy nhiên, danh tính của người liên quan chưa được tiết lộ.

Hiện Công an huyện Chương Mỹ đã hướng dẫn nhà trường phối hợp gia đình các học sinh quản lý, giáo dục con em, phòng ngừa các hành vi vi phạm tái diễn, đồng thời tiếp tục điều tra, xử lý vụ việc theo quy định.

Nguồn: https://tuoitre.vn/nhom-hoc-sinh-danh-lot-do-ep-nu-sinh-lop-6-hut-thuoc-cong-an-vao-cuoc-20240609164703634.htm