Đại gia BĐS Midu: NHÀ ĐẤT trên sổ đỏ chắc chắn là của mình, còn CHỒNG trên h.ô.n t.h.ú đôi khi thuộc về người phụ nữ khác

Đại gia BĐS Midu: NHÀ ĐẤT trên sổ đỏ chắc chắn là của mình, còn CHỒNG trên h.ô.n t.h.ú đôi khi thuộc về người phụ nữ khác

Đó là lý do mà Midu hiện tại vẫn tất bật với sự nghiệp “buôn đất” thay vì lấy chồng.

Ngoài là một hot girl, diễn viên, giảng viên, thời gian gần đây, Midu còn nổi lên như một hiện tượng của làng bất động sản (BĐS). Khác với vẻ ngoài nữ tính, mỏng manh, ít ai biết gái đẹp thực sự là “trùm buôn đất” có tiếng với khả năng “chốt đơn” bán đất tiền tỷ nườm nượp chẳng khác gì bán quần, bán áo.

Tuy nhiên, nhiều người vẫn không tránh khỏi băn khoăn khi sự nghiệp kinh doanh thành công rực rỡ là vậy mà đến thời điểm hiện tại, Midu vẫn đang là một “bóng hồng cô đơn”. Liệu có lý do gì đặc biệt đằng sau sự đối lập này hay không? Câu trả lời là có đấy, đơn giản là vì trong thứ tự ưu tiên được Midu đặt ra, mục “kiếm tiền mua nhà mua đất” nằm trên mục “kiếm chồng”.

Nhìn mỏng manh vậy thôi chứ Midu là “trùm buôn đất” khét tiếng làng BĐS

Theo đó, trong một status cũ được đăng tải hồi tháng 9/2021, Midu từng chia sẻ 5 lý do vì sao cô quyết định dùng cả thanh xuân để làm giàu bằng BĐS thay vì kiếm bồ hay lấy chồng.

5 lý do được đưa ra bao gồm:

1. Nhà đất đứng tên trên sổ đỏ của mình thì chắc chắn thuộc về mình – Chồng đứng tên trên hôn thú cùng mình thì đôi khi thuộc về một hoặc nhiều người phụ nữ khác

2. Miếng đất khi cần có thể rao bán ngay – Lấy nhầm ông chồng tệ bạc, đôi khi hối hận cả đời vẫn không thể quay lại như thời con gái.

3. Nhà đất để càng lâu bán càng lời – Lấy chồng đến lúc ly hôn thì nhiều khi còn mỗi “cái nịt”, càng để lâu càng lỗ.

4. Mua càng nhiều nhà đất càng thấy mình vững chãi và tự do – Lấy 1 người chồng thôi mà đủ thứ lo toan từ gia đình nội ngoại đến con cái bỉm sữa…

5. Quan trọng nhất là miếng đất và căn nhà không biết thô lỗ hay cư xử bạo hành với phụ nữ, càng không thể ngoại tình. Chị em có thể hoàn toàn tin tưởng yên tâm.

Quả thực, nhờ khả năng thu lời cao và thị trường đầy tiềm năng, kết hợp với cơn sốt đất chưa ngừng lại, BĐS là hình thức đầu tư vô cùng hấp dẫn. Trong khi đó thì hôn nhân càng ngày càng tồn tại nhiều rủi ro hơn. Thành thử ra, Midu có đưa ra lựa chọn mua bán đất thay vì lấy chồng cũng là hợp lý ha!

Có rất nhiều lý do khiến Midu 33 tuổi vẫn chỉ lo buôn đất thay vì kiếm chồng

Đó là chưa kể đến việc thực chất không phải Midu hoàn toàn “kì thị” chuyện chồng con đâu. Theo “tay chơi” BĐS xinh đẹp này, chỉ cần gặp đúng người và thấy sẵn sàng thì cô lấy chồng lúc nào cũng được.

“Càng hạnh phúc hơn khi mình lấy được người ta vào lúc mình vững chãi nhất, không gánh nặng cơm áo gạo tiền rồi vui vẻ cùng chồng sống những ngày tháng an nhiên tự tại, không áp lực lo âu. Tài sản đất đai khắp nơi, bốn biển là nhà, tha hồ trồng rau nuôi cá và nuôi dạy con cái. Hạnh phúc biết mấy”, Midu chia sẻ.