Hồ Ngọc Hà công bố giá vé concert ngang bằng Lệ Quyên

Hồ Ngọc Hà công bố giá vé concert ngang bằng Lệ Quyên

Hồ Ngọc Hà vừa thông báo về đêm nhạc ‘Love Songs – Love Vietnam’ lần thứ 2 với địa điểm tổ chức tại Đà Nẵng.

Tối 26/4, Hồ Ngọc Hà chính thức tung poster và trailer Love Songs – Love Vietnam tại Đà Nẵng. Đêm nhạc Love Songs Đà Nẵng sẽ diễn ra chiều tối 3/6 tại Quảng Trường Ánh Trăng (Đà Nẵng). Vé chính thức mở bán vào lúc 19h ngày 8/5.

Ekip của Hồ Ngọc Hà cho biết cả tháng qua, nữ ca sĩ cùng ekip đã lên ý tưởng, chọn bài hát để đem đến cho khán giả một chương trình thật hấp dẫn và nhiều cảm xúc. Đêm nhạc gồm 2 phần. Trong đó, phần 1 gồm những ca khúc “hit” của chính Hồ Ngọc Hà, từng được khán giả yêu thích tại các đêm Love Songs trước. Phần 2 sẽ là những bài hát của các ca sĩ đàn anh, đàn chị nổi đình đám vào thập niên 2000, nay được Hồ Ngọc Hà cover với phong cách riêng. Các ca khúc được xây dựng thành những liên khúc với “bàn tay” hòa âm phối khí của nhạc sĩ Hoài Sa, để có thể mang đến nhiều bài hát hay nhất cho khán giả.

Poster đêm nhạc “Love Songs – Love Vietnam” tại Đà Nẵng.

 

Love Songs – Love Vietnam do ekip T-Production thực hiện, lần lượt được tổ chức tại các thành phố du lịch nổi tiếng với đêm diễn đầu tiên tổ chức ở Đà Lạt gây nhiều tiếng vang. Giá vé bán Love Songs tại Đà Nẵng đã chính thức được công bố trên page Hồ Ngọc Hà với các loại vé: Moon (6.000.000 VND), Sun (5.000.000 VND), Star (4.000.000 VND), Venus (3.000.000 VND), Mars (2.000.000 VND). Giá vé sẽ bao gồm cả chi phí di chuyển đến địa điểm trình diễn bằng cáp treo.

Như vậy, tính từ đầu năm đến nay, Hồ Ngọc Hà chính là ca sĩ bán vé concert giá đắt nhất 2023 với hạng vé cao nhất là 6 triệu đồng tính cho cả 2 đêm Love Songs – Love Vietnam tại Đà Lạt & Đà Nẵng. Giá vé này ngang bằng hạng vé Diamond của Lệ Quyên Love Concert tổ chức vào ngày 8/3 vừa qua.

Trước đó, đêm nhạc Chân Trời Rực Rỡ của Hà Anh Tuấn tổ chức tại Ninh Bình có giá vé cao nhất là 5 triệu đồng, đêm nhạc Trên Những Đám Mây của Chillies có giá vé hạng cao nhất cũng chỉ rơi vào mức 800 nghìn đồng. Show Của Đen sắp tới tại Hà Nội cũng công bố mức cao nhất là 2.950.000 đồng. Ngay cả Super Show 9 của Super Junior tổ chức tại TPHCM cũng chỉ có giá vé cao nhất 3.8 triệu đồng.