Nữ diễn viên hạng A d.oạ mẹ chồng “Im mi.ệng, nếu không đừng trách!”

Nữ diễn viên hạng A d.oạ mẹ chồng “Im mi.ệng, nếu không đừng trách!”

Cuộc ‘khẩu chiến’ trên mạng xã hội giữa Từ Hy Viên và gia đình chồng cũ Uông Tiểu Phi tiếp tục leo thang khi hai bên đưa loạt bằng chứng tố đối phương.

Sau khi bà Trương Lan – mẹ Uông Tiểu Phi lên tiếng khẳng định việc con trai đã mua 2 ngôi nhà cho vợ cũ Từ Hy Viên. Đáp lại động thái trên, Từ Hy Viên đăng tải bằng chứng cho biết, cô mua 2 căn nhà trên bằng các khoản vay dưới tên mình. Từ Hy Viên tức giận tố cáo Uông Tiểu Phi là “giàu hão”. Cô nói đã tự mua hai căn nhà sang trọng ở Đài Loan bằng tiền mình đi vay, đồng thời tiết lộ Uông Tiểu Phi đã vay cô 26 triệu TWD vào ngày 3/12/2018 nhưng đến nay mới trả được 5 triệu TWD. Cô cung cấp bằng chứng là giấy viết tay của Tiểu Phi, trong đó có đoạn nói anh vay 26 triệu TWD từ vợ để đầu tư khách sạn và phí pháp lý.

Không chịu lép vế, Uông Tiểu Phi liền tố cáo việc Từ Hy Viên đang dùng tiền mình chu cấp để tiêu xài cá nhân. Anh bức xúc viết: “Từ Hy Viên, tôi vốn còn muốn coi cô là mẹ của các con tôi. Hôm nay cô mở to mắt ra mà nhìn, cô vốn không xứng làm mẹ của các con tôi”. Doanh nhân họ Uông tiết lộ, sau khi ly hôn, anh đã để lại thẻ tín dụng cho vợ cũ sử dụng nhằm mục đích chi tiêu cho hai con. Tuy nhiên, anh phát hiện Từ Hy Viên tiêu xài cho mục đích cá nhân, như mua sắm quần áo, trang sức, ngay cả đồ mà Từ Hy Viên dùng trong hôn lễ với chồng mới DJ Koo đều được mua từ chiếc thẻ này.

Không chỉ vậy, anh còn đăng bài nói rằng, 200 triệu TWD tiền đặt cọc mua nhà do chính anh chi trả. Sau khi ly hôn, Uông Tiểu Phi đã tặng căn nhà sang trọng này cho Từ Hy Viên với điều kiện cô không còn đòi 26 triệu TWD nữa. Tuy nhiên, cô lại quay ra đòi tiền.

Uông Tiểu Phi cho biết, anh không trực tiếp thanh toán tiền mua nhà ở Đài Loan vì anh là công dân đại lục. Việc mua nhà tại Đài Loan rất khó khăn. Vì thế, anh phải thông qua vợ. Sau đó, anh chuyển tiền vào tài khoản của vợ để cô trả nợ, điều này thể hiện qua việc tiền thanh toán cho ngân hàng hàng tháng đều được Từ Hy Viên thực hiện.

Từ Hy Viên và chồng cũ Uông Tiểu Phi.

Quá tức giận, Uông Tiểu Phi liên tục đăng nhiều bài trên mạng xã hội và còn chụp ảnh đoạn nội dung trong thỏa thuận ly hôn với vợ cũ. Tuy nhiên, sự tức giận của anh đã lấn át lý trí khi không hỏi ý kiến của luật sư, che giấu thông tin cá nhân của Từ Hy Viên mà lại trực tiếp tiết lộ địa chỉ chi tiết và số tài khoản ngân hàng của vợ cũ …

Theo truyền thông Đài Loan chỉ ra rằng, hành động xốc nổi của doanh nhân họ Uông sẽ phải trả giá vì sự bốc đồng và phải chịu trách nhiệm hình sự. Mặc dù sau đó, anh đã xóa ảnh thỏa thuận ly hôn nhưng nó đã được lan truyền trên mạng và khó có thể kiểm soát.

Một số người cho rằng, Uông Tiểu Phi không dám tiết lộ “bằng chứng mua nhà” thực sự bởi vì nó liên quan đến việc kiểm soát ngoại hối. Một khi nó được tiết lộ, nam doanh nhân sẽ phải chịu hậu quả nghiêm trọng theo pháp luật.

Một số cư dân mạng còn suy đoán rằng, Từ Hy Viên đã đoán trước được cái kết như vậy từ lâu nên cô mạnh dạn nói rằng mình tự mua nhà. Vì biết chắc chắn rằng dù Uông Tiểu Phi có bằng chứng chuyển tiền thì anh cũng không thể công khai. Và vì quá bức xúc nên mẹ Uông Tiểu Phi liên tục tố dâu cũ dùng tiền của con trai để chi tiêu cá nhân, bội nhọ nữ diễn viên xứ Đài trong các buổi phát sóng trực tiếp.

Đáp lại, người đại diện của Từ Hy Viên cho biết, nữ diễn viên hy vọng bà Trương Lan sẽ nhanh chóng “im lặng”, ngừng lôi gia đình dâu cũ vào các livestream bán hàng để câu view. Nếu không bước tiếp theo sẽ là vạch trần các vấn đề trốn thuế và quốc tịch của bà.

Bài viết .