Nữ diễn viên “về nhà đi con” vẫn muốn lên xe hoa lần 5, khẳng định còn đẹp, “không lấy chồng nữa hơi phí”

Nữ diễn viên “về nhà đi con” vẫn muốn lên xe hoa lần 5, khẳng định còn đẹp, “không lấy chồng nữa hơi phí”

Cuộc sống đời tư với 4 lần ly hôn khiến Hoàng Yến thường được công chúng gắn với từ “đa đoan” nhưng chưa bao giờ cô cảm thấy cuộc đời mình tiêu cực. Mới đây, nữ diễn viên cho biết vẫn muốn đi bước nữa vì vẫn còn xinh đẹp, nếu không lấy chồng thì hơi phí!

Nữ diễn viên Hoàng Yến được nhắc tên nhiều với vai diễn cô Xuyến của Về nhà đi con. Cũng từ nhân vật này, cô được gắn với nhiều biệt danh, trong đó nổi bật có tên gọi “cô hàng xóm vàng trong làng thảo mai”.

Không chỉ ấn tượng với vai người phụ nữ hàng xóm của ông Sơn – người bố trong Về nhà đi con, Hoàng Yến còn thường xuyên góp mặt trong các bộ phim truyền hình nổi tiếng khác. Cô không ngại đóng những vai diễn đa tình. Vậy nhưng 33 năm diễn vai “lẳng lơ”, chỉ duy nhất một lần Hoàng Yến để bạn diễn đóng cảnh hôn theo yêu cầu từ đạo diễn.

Cuộc sống đời tư với 4 lần ly hôn khiến Hoàng Yến thường được công chúng gắn với từ “đa đoan” nhưng chưa bao giờ cô cảm thấy cuộc đời mình tiêu cực. Nữ diễn viên được khen trẻ đẹp vì luôn biết cách yêu bản thân.

Khi được hỏi về chuyện cô có ngại không khi bị quy chụp với tính cách “lẳng lơ” như trên phim ra ngoài đời, Hoàng Yến thẳng đưa ra quan điểm: “Lẳng lơ hay mà…Tôi thấy lẳng lơ rất hay. Bởi, một người phụ nữ cực duyên dáng mới biết lẳng lơ và làm duyên được. Lẳng lơ là từ mình cho nó đẹp thì nó đẹp mà nghĩ nó xấu thì nó xấu”.

Sau khi trải qua 4 lần đổ vỡ hôn nhân, hiện tại nữ diễn viên đang có cuộc sống bình yên bên các con và gia đình, tập trung hoạt động nghệ thuật cũng như công việc kinh doanh.

Mới đây, trong cuộc trò chuyện với Saostar về việc đi bước nữa, nữ diễn viên khẳng định vẫn muốn lên xe hoa lần 5.

“Tôi vẫn xinh mà, không lấy chồng nữa thì hơi phí (cười). Hiện tại thì tôi chưa nghĩ đến chuyện kết hôn nhưng khi nào có thì chưa biết. Bản thân mình không biết rằng cuộc đời sẽ xảy ra những gì, duyên mình đến với ai. Tôi sẽ sống bằng những tháng ngày hạnh phúc.

Bằng tất cả những trải nghiệm của tôi, càng trải qua khổ đau tôi càng yêu thương phụ nữ bấy nhiêu. Và tôi muốn gửi lời khuyên tới chị em phụ nữ rằng: Hãy sống chân thật với mình, yêu thương bản thân mình, hãy dành cho mình những khoảnh khắc, những người bên cạnh tuyệt vời. Bởi mỗi ngày trôi qua, sẽ không quay lại được nữa nên mỗi ngày phải sống trong khổ đau cảm thấy rất phí, đón nhận hạnh phúc đó là điều đáng sống”, nữ diễn viên chia sẻ.

Hoàng Yến lấy người chồng đầu tiên khi cô mới 18 t.uổi. Thời điểm ấy, cô vẫn là nữ diễn viên triển vọng nhưng phải gác lại mọi việc để sinh con ở nước ngoài. Hoàng Yến mang bầu và hạ sinh b.é g.ái kháu khỉnh, tưởng sẽ có gia đình hạnh phúc nhưng người chồng thứ nhất sau đó ngoại tình và bị nữ diễn viên phát hiện. Đau khổ vì bị lừa dối, Hoàng Yến đã chủ động ly hôn dù gia đình chồng hết mực yêu thương.

Quyết định tái hôn với người chồng thứ 2 tưởng như cũng êm xuôi nhưng được 4 năm, nữ diễn viên lại chủ động ly dị và cả hai có với nhau 1 mụn con gái. Duyên đến rồi đi nữ diễn viên cho mình khoảng thời gian bình tĩnh và nhìn nhận lại cuộc sống, đã từng có ý định không kết hôn.

Sau 2 cuộc tình dang dở, diễn viên Hoàng Yến vốn là người lãng mạn thích được yêu thương, không e dè tìm cho mình bến đỗ mới. Sau 10 năm, nữ diễn viên kết hôn với bạn trai kém mình 8 t.uổi. Nữ diễn viên chia sẻ thời điểm đó bạn trai còn quá trẻ nên chúng tôi đã quyết định không có con. Chuyện gì đến cũng đến, nữ diễn viên đveã đệ đơn ly hôn sau đó không lâu.

Vào năm 2016, diễn viên Hoàng Yến kết hôn với bạn trai kém 3 t.uổi là Cao Thắng. Người chồng duy nhất được nữ diễn viên làm đám cưới tử tế và công khai nhiều hình ảnh trên mạng xã hội. Anh chồng này đã từng có con trai riêng.

Người chồng thứ 4 là người chồng được Hoàng Yến hết mực khen ngợi về độ trẻ trung, lãng mạn. Về sau cả hai cũng có mụn con chung dù người đẹp bước vào t.uổi 40.

Mặc dù chuyện tình một thời ngọt ngào là thế nhưng khi công bố ly hôn, Hoàng Yến đã tiết lộ những góc khuất về người chồng kém mình 3 t.uổi. Nữ diễn viên cho biết cô nhiều lần bị chồng cũ tác động vật lý trước mặt con gái 4 t.uổi và phải nhập viện không dưới một lần.

Sau khi ly hôn, Cao Thắng cũng nhiều lần tố Hoàng Yến ngoại tình, đăng những thông tin không hay về nữ diễn viên trên trang cá nhân và bức xúc vì không được gặp con.