‘Đừng làm mẹ cáu’ cận kề tập cuối: Khôi sung sướng phát hiện sự thật về Vy và Trung

‘Đừng làm mẹ cáu’ cận kề tập cuối: Khôi sung sướng phát hiện sự thật về Vy và Trung

Preview phim “Đừng làm mẹ cáu” tập 24 hé lộ nhiều tình tiết thú vị liên quan đến các nhân vật. Đây cũng là tập phim cận kề tập cuối nên rất được khán giả trông chờ. Ở tập này, Khôi cuối cùng cũng có cuộc nói chuyện rõ ràng với Vy về Trung. Anh khá bất ngờ lẫn vui sướng khi Vy khẳng định rằng cô không có tình cảm trai gái với Trung.

Lúc này, Khôi còn hỏi rằng vậy thì Vy đang yêu ai, vì trước đây cô từng nói cô đang đơn phương một người. Thế nhưng Vy nhất quyết không tiết lộ cho Khôi biết người đó thực ra chính là anh.

Từng nghĩ rằng Vy ly hôn mình vì Trung, nay biết sự thật không phải như vậy, liệu Khôi có mạnh dạn cua lại vợ cũ?

Ở một diễn biến khác, cặp đôi Hạnh – Quân cũng có những biến chuyển mang tính bước ngoặt. Thậm chí Happi còn có ý giận dỗi, nói rằng mình bị ra rìa vì Quân lúc này chỉ quan tâm chăm sóc Hạnh mà thôi.

Trong một phân cảnh, Quân say mèm và nói ra tất cả nỗi lòng mình với Hạnh. Anh còn xin Hạnh được làm ưu tiên thứ 3 trong cuộc đời của cô. Lúc Hạnh hỏi rằng “thứ 3” là gì thì Quân gục đầu vào vai bà mẹ đơn thân nói rằng, ưu tiên số 1 với Hạnh chắc chắn là Happi, số 2 có lẽ là… tiền, vậy nên anh chỉ xin làm số 3 trong cuộc đời Hạnh.

Liệu Hạnh có xiêu lòng trước màn thả thính đầy chân thành của Quân?

Đón xem “Đừng làm mẹ cáu” tập 24 lên sóng VTV3 tối 2/3.

Thiên Thanh