Ninh Dương Lan Ngọc, Isaac cùng dàn sao tưng bừng khai xuân

Ninh Dương Lan Ngọc, Isaac cùng dàn sao tưng bừng khai xuân

Mới đây, nhân dịp đầu năm mới 2023, nhiều nghệ sĩ nổi tiếng: Hoa hậu Lương Thùy Linh, Hoa hậu Đoàn Thiên Ân, Hoa hậu Bảo Ngọc, Hoa hậu Hoàn Vũ Ngọc Châu, diễn viên Trần Bảo Sơn, Nghệ sĩ Linh Nga, diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc, ca sĩ Isaac, ca sĩ Erik, Á hậu Tường San… cùng dự một sự kiện khai xuân ở TP.HCM.

Ninh Dương Lan Ngọc diễn đầm trễ vai, xinh đẹp rạng rỡ tại sự kiện.

Nam ca sĩ Isaac mặc vest bảnh bao. Thời gian qua, “phản ứng hóa học” của Isaac và Á hậu Phương Nhi trong lần làm việc chung khiến nhiều người thích thú. Người hâm mộ vì thế ngày càng chăm chỉ “đẩy thuyền” cặp đôi vì cả hai quá đáng yêu.

Hoa hậu Lương Thùy Linh diện đầm trắng quyến rũ. Cô trở lại với công việc sau khoảng thời gian nghỉ tết tại quê nhà Cao Bằng cùng với gia đình.

Hoa hậu Bảo Ngọc rạng rỡ với đầm đỏ. Tết là khoảng thời gian hiếm hoi Bảo Ngọc được nghỉ ngơi sau một năm bận rộn với nhiều cuộc thi nhan sắc trong nước và quốc tế. Sau Tết, người đẹp Cần Thơ tiếp tục hoàn thành nghĩa vụ Hoa hậu Liên lục địa trong thời gian đương nhiệm.

Hoa hậu Ngọc Châu khoe sắc với đầm xanh lệch vai. Trở về nước sau cuộc thi Miss Universe 2022, dù không vào top nhưng cô vẫn nhận được sự ủng hộ của đông đảo các fan sắc đẹp.

Diễn viên múa Linh Nga xinh đẹp tại sự kiện.

Sự kiện còn có sự góp mặt của nam ca sĩ Erik.

Á hậu Tường San lộng lẫy với đầm đỏ.

Hoa hậu Thiên Ân cùng dàn người đẹp đọ sắc tại sự kiện.

Các nghệ sĩ tưng bừng khai xuân dịp đầu năm mới.

Ninh Dương Lan Ngọc hào hứng nhận lì xì.

Hà Phương/VOV.VN