Vợ Shark Bình tuyên bố là sư tử Hà Đông, đòi “tác động” trà xanh, giữ 50% trong 1 tỷ đô của chồng

Vợ Shark Bình tuyên bố là sư tử Hà Đông, đòi “tác động” trà xanh, giữ 50% trong 1 tỷ đô của chồng

Doanh nhân Đào Lan Hương gay gắt lên án việc Shark Bình có quan hệ tình cảm với Phương Oanh. Đồng thời nhấn mạnh việc chiếm 50% trong tài sản 1 tỷ đô của chồng. “Sư tử Hà Đông không gầm lại tưởng Kitty” – Vợ Shark Bình viết.

Sau tuyên bố sẽ tố cáo nếu như phát hiện “Shark Bình có mối quan hệ bất chính với Phương Oanh”. Vài tháng trở lại đây, “cá mập” tỏ ra khá rén. Trên MXH, nhà đầu tư “thương vụ bạc tỷ” hầu như không nhắc đến bạn gái. Về phía diễn viên “Quỳnh búp bê”, người đẹp 8x chọn cách khóa trang cá nhân, đồng thời mặc kệ những dư luận tiêu cực.

Mới đây, doanh nhân Đào Lan Hương không khỏi bức xúc khi một bài báo sử dụng danh xưng “bạn trai Phương Oanh” để mô tả nội dung. Theo lời chủ tịch tập đoàn công nghệ, mình và Shark Bình vẫn còn là vợ chồng hợp pháp. Vì vậy, cách gọi trên không chỉ gây hiểu lầm mà còn cổ xúy cho việc sai trái pháp luật. Vợ Shark Bình nhấn mạnh, dù không đưa ra phát ngôn nhưng bà và luật sư vẫn đang làm hết sức để bảo vệ quyền lợi cho các con. Đặc biệt, khi nội dung bài báo nhắc đến phát ngôn ước mơ tỷ phú và tài sản 1 tỷ USD. Doanh nhân Đào Lan Hương khẳng định chắc nịch rằng trong đó có 50% của mình.

“Anh chị phóng viên xin vui lòng tôn trọng mối quan hệ hợp pháp và không cổ súy cho những mối quan hệ trái pháp luật.Tôi vẫn cùng các luật sư của mình đấu tranh để đòi lại quyền lợi hợp pháp của tôi và các con. Ngoài ra chúng tôi sẽ làm đến cùng với bất cứ ai gây ra hậu quả tới gia đình tôi và 2 con. Tất nhiên 1 tỷ đô có 50% của tôi.” – Vợ Shark Bình nói. Đáng chú ý, khi bình luận cùng bạn bè, doanh nhân Đào Lan Hương thể hiện thái độ gay gắt khi nhắc đến Phương Oanh. Bà còn so sánh mình là “sư tử” Hà Đông còn đối phương chỉ là “Kitty”. Thậm chí đòi cho trà xanh “ăn vả” nếu như vẫn tiếp tục láo nháo.

“Tôi vốn không phải là người khơi mào chuyện này, luôn âm thầm kín tiếng vì gia đình. Nhưng một phụ nữ lăn lội 20 năm đối diện với rất nhiều khó khăn để cùng chồng gây dựng, tôi cũng đủ mạnh mẽ và quyết tâm để đứng lên bảo vệ bản thân và gia đình. Tôi luôn cho rằng chỉ duy nhất con cái, gia đình là của mình, sự nghiệp là của mình, không ai cho, không ai làm hộ gì”, bà Hương từng chia sẻ

Được biết, ngày 30/09, Shark Bình thông báo buổi hòa giải ly hôn của mình chưa đạt đến thỏa thuận cuối cùng. Nguyên nhân trực tiếp là do vấn đề phân chia tài sản, “cá mập” U40 bày tỏ thái độ hợp tác và sẵn sàng chờ thêm các yêu cầu từ bà Hương. Tuy nhiên, phải trong thời gian nhất định và không quá khác biệt so với những thỏa thuận đã được thống nhất. Như đã chia sẻ trước đó, chủ tịch tập đoàn công nghệ Next Tech cho rằng mối quan hệ của mình và Phương Oanh không có gì sai trái để lên án cả. Ngược lại, bạn gái còn là người chịu thiệt thòi, bị mang tiếng xấu trên MXH.

“Phương Oanh bị lập lờ chơi chữ để vu khống là “tiểu tam, trà xanh, thứ ba” cùng vô số lời lẽ xuyên tạc và nhục mạ khác nhằm xúc phạm uy tín danh dự của một ngôi sao VBiz, bởi một bộ phận cư dân mạng không hiểu chuyện (hoặc cố tình không muốn hiểu) thông qua nhiều tài khoản mạng xã hội nặc danh. Vậy nên sau này cho dù có ra sao thì tôi cũng sẽ bảo vệ danh dự cho cô ấy (cũng như bảo vệ quyền lợi cho các con của tôi), đơn giản bởi vì tôi thuộc về phe sống thật và bảo vệ chân lý”, Shark Bình khẳng định

Tối 27/8, trao đổi với Zing, luật sư Hà Trọng Đại – đại diện pháp lý của doanh nhân Đào Lan Hương cho biết vợ chồng Shark Bình chưa gửi bất kỳ đơn đồng thuận ly hôn nào lên tòa án.

“Từ năm 2012 đến nay, vợ chồng của doanh nhân Đào Lan Hương và Nguyễn Hòa Bình viết nhiều đơn đồng thuận ly hôn như vậy. Tuy nhiên, chưa có bất kỳ đơn đồng thuận ly hôn nào được gửi đến tòa án”, luật sư nói.

Theo luật sư, hiện tại đội ngũ hỗ trợ pháp lý cho bà Lan Hương đang tìm hiểu về mối quan hệ thực sự giữa Shark Bình và diễn viên Phương Oanh.

“Nếu thực sự giữa hai người có quan hệ bất chính, chúng tôi sẽ làm văn bản gửi lên cơ quan chủ quản của Phương Oanh và tiếp tục có những động thái khác”, đại diện của doanh nhân Lan Hương nói.

 

Bài viết .