Tài xế xe ‘điên’ tông hàng chục xe máy tái mét mặt bật khóc: ‘Thế này có c.hết tôi không’

Tài xế xe ‘điên’ tông hàng chục xe máy tái mét mặt bật khóc: ‘Thế này có c.hết tôi không’

Theo nhân chứng, sau khi gây ra vụ tai nạn tông hàng chục xe máy tại ngã tư, tài xế điều khiển xe điên ra khỏi xe, mặt tái mét bật khóc: Như thế này có c.hết tôi không

Như Báo Người Lao Động đã thông tin, chiều ngày 5-4, tại ngã tư đường Võ Chí Công giao với đường Xuân La (quận Tây Hồ, TP Hà Nội), một chiếc xe ôtô 5 chỗ màu đen, nhãn hiệu KIA, mang BKS 29A-083.xx bất ngờ lao với tốc độ cao, tông vào hàng chục xe máy đang lưu thông tại ngã tư khiến cho xe máy nằm la liệt và nhiều người đi cấp cứu.

 

Chiếc xe “điên” lao vào hàng chục xe máy đang lưu thông

Là một trong những người đầu tiên có mặt tại hiện trường vụ tai nạn, ông Nguyễn C.T., bảo vệ một nhà hàng ngay gần ngã tư Xuân La – Võ Chí Công, cho biết: “Khoảng 16 giờ 30 phút, tôi thấy tài xế điều khiển xe ôtô với tốc độ rất nhanh đ.âm vào hàng loạt xe máy trên đường”.

“Lúc đó gần 20 chiếc xe máy nằm la liệt từ đầu ngã tư này sang bên kia đường. Còn chiếc ôtô của tài xế phần đầu” – ông T. nói.

“Chiếc xe “điên” lao vào hàng chục xe máy đang lưu thông. Ngay sau đó, tài xế ôtô bước xuống xe với khuôn mặt tái mét, bật khóc nói: “Như thế này có c.hết tôi không”. Tài xế nói với tôi rằng bị mất phanh nên dẫn đến sự việc này. Thấy hiện trường quá khủng khiếp, tôi bảo và dẫn tài xế vào công an phường trình báo, đồng thời thông báo công an ngoài ngã tư Xuân La – Võ Chí Công có vụ tai nạn đ.âm liên hoàn, nhiều người bị thư.ơng” – ông T. cho biết.

Tài xế Hoàng Hồ V. ra khỏi xe sau khi gây tai nạn

Cũng tại hiện trường, một người phụ nữ đi đón con tại đây vẫn chưa hết bàng hoàng, sợ hãi nhớ lại thời điểm xảy ra vụ việc. Theo người phụ nữ, chiếc xe ôtô có dấu hiệu vượt đèn đỏ. “Tôi đi đón cháu học ở đây, lúc ấy học sinh tan học bắt đầu di chuyển ra ngoài rồi nhưng may mắn chưa sang đường vì đang đèn đỏ. Chiếc xe cứ thế lao vào đoàn xe máy đang lưu thông và kéo lê đi.

Người ta la hét nhiều lắm, cũng bấm còi inh ỏi vì sợ, hơn chục chiếc xe máy bị kéo lê đi, nhiều người nằm la liệt, tôi không dám nhìn nữa vì sợ hãi, giờ nhớ lại vẫn còn run. Thấy có 2 người bị nặng, xe cấp cứu cứ đến lại đi chở nhiều người, giờ chỉ biết cầu mong cho mọi người bình an” – người phụ nữ nói.

Hiện trường xe máy nằm la liệt sau khi bị ôtô “điên” tông

Một số người dân cho rằng có thể chiếc xe bị mất phanh, tài xế hoặc đạp nhầm chân ga vì xe lao rất nhanh vào dòng người đi xe máy đang di chuyển. Tuy nhiên, nguyên nhân vụ tai nạn vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Đến 18 giờ chiều cùng ngày 5-4, lực lượng chức năng vẫn bảo vệ hiện trường, phân luồng giao thông tại khu vực này. Nhiều chiếc xe vẫn chưa được rời đi.

Bài viết .